MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Bảo hành hệ thống hút bụi nhựa – Cơ điện Vimax

Bảo hành hệ thống hút bụi nhựa – Cơ điện Vimax

25/02/2021

Bảo trì – sửa chữa hệ thống hút bụi và lọc bụi công nghiệp, quạt hút bụi công nghiệp, quạt ly tâm hút bụi, quạt hút công nghiệp. Để hệ thống quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp hoạt động ổn định, hiệu suất cao, không xẩy ra các sự cố, hư hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, cần phải bố trí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

Tuy nhiên, với các doanh nghiệp, việc bố trí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thường không diễn ra thường xuyên làm phát sinh nhiều hư hỏng bất  ngờ, có thể dẫn đến ngưng trệ toàn bộ dây chuyền, gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.

Hệ thống Xử Lý Bụi Nhựa KCN Đình Vũ

Nhận biết được tầm quan trọng đó:

Công ty Cơ điện Vimax cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hệ thống quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi…

Việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế hoàn toàn trở nên dễ dàng .

Các phụ tùng thay thế luôn có sẵn 

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ  tùng nhanh chóng kịp thời, không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi nhựa

  • Quạt ly tâm: hút bụi nhựa chuyên dụng do các công ty nổi tiếng sản xuất và chế tạo theo đặc thù riêng của ngành nhựa.
  • Vỏ thân buồng lọc: kết cấu bằng thép tấm hàn chia 2 buồng: “buồng khí bẩn” và “buồng khí sạch”.
  • Phễu thu bụi: được lắp thông với buồng khí bẩn thu gom bụi nhựa trong quá trình lọc và rung giũ bụi.
  • Van xoay xả bụi: được gắn ở đáy phễu đưa bụi xuống thùng chứa bụi để đưa về nơi thu gom.
  • Túi lọc bụi (filter lọc), lõi cartridge: được dùng bằng vải chống bám dính, chống ẩm, chống hơi dầu…

Hut bui nhua 2-1

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi nhựa

Trong quá trình hoạt động, bụi sẽ được thu gom ngay tại các vị trí phát sinh ra bụi thông qua chụp hút. Các chụp hút nối trực tiếp với hệ thống xử lý bụi, các hạt bụi trong không khí chịu tác dụng của quạt hút ly tâm sẽ theo hệ thống đường ống dẫn qua túi lọc vải.  Bụi đi qua tấm lọc vải sẽ bị giữ lại bởi các sợi vải còn không khí sẽ tiếp tục đi qua, theo nguyên lý rây, các hạt bụi nhỏ hơn bám dính trên mặt sợi vải lọc do va chạm mà chịu lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, lâu dần tạo thành lớp bụi dày gọi là màng trợ lọc, màng trợ lọc có khả năng hút giữ được những hạt bụi rất nhỏ. Hiệu quả lọc bụi có thể đạt tới 99.8%.

Tùy theo điều kiện môi trường và tần suất hoạt động của nhà máy mà thời gian lớp bụi dày lên sẽ nhanh hay chậm. Tuy nhiên khi lớp bụi bám dính đã quá lớn ta phải tạm tắt hệ thống hút bụi nhựa đi và loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Đây là thao tác hoàn nguyên khả năng lọc.

Lượng không khí sau khi qua lớp vải sẽ chuyển động qua thiết bị và đến tháp hấp thụ, tại đây không khí tiếp xúc với than hoạt tính sẽ khử  được mùi hôi và khó chịu. Sau khi đi ra khỏi tháp hấp thụ dòng khí được quạt ly tâm tiếp tục đưa ra khỏi ống khói thải hòa lại vào khí quyển.

Bảo hành hệ thống hút bụi nhựa

Trong thời gian sử dụng, khách hàng cần chủ động kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống, vệ sinh những bộ phận quan trọng như dây đai, bộ lọc, cánh quạt, bàn chải cuộn,…Nếu được bảo dưỡng thường xuyên, hệ thống hút bụi nhựa sẽ được đảm bảo vận hành hiệu quả và bền bỉ.

Để tự bảo dưỡng hệ thống hút bụi nhựa, chúng ta nên:

  • Kiểm tra vỏ máy.
  • Kiểm tra bộ lọc.
  • Vệ sinh cánh quạt.
  • Vệ sinh túi lọc bụi và thùng chứa bụi,  và nhớ thay túi mới khi túi lọc bụi cũ đã bị rách để đảm bảo hiệu quả hút bụi đạt mức tuyệt đối.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa
Thi công quạt hút ly tâm
Công ty Vimax là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hệ thống máy móc hút bụi công nghiệp. Chúng tôi sở hữu một số lượng hệ thống hút bụi nhựa rất đa dạng về mẫu mã, chức năng cũng như giá cả phải chăng. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành và sửa chữa uy tín, bảo hành trọn gói kèm theo chi phí lắp đặt, vậy nên bạn hãy yên tâm về chi phí, giá cả của công ty Vimax khi lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa nhé!