MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Bán máy hút bụi công nghiệp

Bán máy hút bụi công nghiệp

01/10/2019

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, môi trường của con người ngày càng bị ô nhiễm được tạo ra trong quá trình sản xuất, từ môi trường không khí, điều đó đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đời sống  con người và sự ra đời của máy hút bụi công nghiệp đã hạn chế phần nào giúp chúng ta xử lí rác, bụi bẩn góp phần bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Vì lí do này mà máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng khá rộng rãi tại khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, … góp phần làm môi trường  trong sạch hơn. Để chọn cho mình được chiếc máy hút bụi tốt thì mời bạn xem phần giới thiệu bán máy hút bụi công nghiệp ở bài viết dưới này nhé.

Bán máy hút bụi công nghiệp TopClean TC 80-3

Dòng máy hút bụi TopClean TC 80-3 là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu máy hút bụi TopClean, với tính năng chính là hút bụi và hút nước, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, đây là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của máy hút bụi công nghiệp TopClean TC 80-3

Là giải pháp tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp: sản phẩm được thiết kế với thùng chứa chất thải có dung tích lớn (80 lít) nên sẽ không cần ngừng lại giữa chừng khi thực hiện công tác vệ sinh, cho hiệu quả làm việc liền mạch hơn. Với công suất đạt tới 3600W, máy có khả năng hút sạch các loại bụi khô, bụi ướt, các mảnh vụn rác thải công nghiệp,… trong thời gian ngắn, rất phù hợp với các khu công nghiệp sản xuất gỗ, chế tạo kim loại hay các hoạt động sản xuất có nhiều bụi bẩn. Vì vậy, sản phẩm máy hút bụi công nghiệp này chính là giải pháp tiết kiệm nhất cho đơn vị của bạn. 

Máy hút bụi công nghiệp Topclean TC 70S 

Với chức năng hút bụi bẩn khô/ướt đa tính năng đem tới chức năng làm sạch vượt trội, giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho các công việc khác, nâng cao hiệu quả lao động. Đây là loại máy hút bụi công nghiệp công suất 2400W, dung tích thùng chứa 70L, vô cùng phù hợp để sử dụng cho các không gian có diện tích lớn như các trung tâm thương mại, khu công nghiệp, công xưởng lớn,…

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Điện áp: 220V

– Công suất: 2400W

– Dung tích thùng chứa: 70L/inox

– Áp suất hút: 3000 mmAq

– Độ ồn: 75 dba

– Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp

– Phụ kiện theo máy: 1 bàn hút nước, 1 bàn hút bụi, 02 ống Inox, 1 ống hút, 1 đầu hút góc, 1 đầu chổi tròn.

Lợi ích khi mua máy hút bụi công nghiệp

Thay vì phải chi ra một khoản tiền để thuê nhiều nhân công vệ sinh thì ta chỉ cần đầu tư mua chiếc máy về sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí vệ sinh thuê nhân công vệ sinh, thực tế cho thấy thì một chiếc máy có thể thay thế cho khoảng từ 4 đến 6 lao động nhân công làm việc cùng một lúc. Ngoài ra máy móc có thể thay thế con người là làm việc không biết mệt mỏi, không chỉ vậy mà máy móc có thể giúp chúng ta vệ sinh ở những góc nghách mà con người khó vệ sinh tới. Còn ưu điểm nữa đó là góp phần bảo vệ sức khỏe con người sử dụng máy và những người xung quanh.