MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68

đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Báo giá sản xuất cửa gió Vimax

Báo giá sản xuất cửa gió Vimax

25/09/2020

Cửa gió giá rẻ được coi là một hệ thống sản phẩm được rất nhiều hệ thống quý khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Chúng không chỉ được coi là chủng loại sản phẩm chất lượng, có nhiều giá trị tiện ích; mà quá trình sản xuất cửa gió cũng được các nhà gia công sản xuất trên thị trường thực hiện với hệ thống dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính chất cũng như đặc điểm của quá trình sản xuất cửa gió  chất lượng trên thị trường. Ngay sau đây, xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi những gợi mở đến từ chuyên gia của cửa gió Vimax Việt Nam ngay hôm nay!

Sản phẩm cửa gió vuông nhôm sơn tĩnh điện chất lượng được sản xuất tại cơ điện Vimax

Hệ thống sản phẩm cửa gió chất lượng trên thị trường

Hiện nay chủng loại cửa gió chất lượng trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó các nhà sản xuất và hệ thống quý khách hàng phân chia với 3 chủng loại chính đó là: cửa gió vuông giá rẻ, cửa gió tròn giá rẻ và cửa gió tạo hình nghệ thuật. Ngoài tiêu chí phân loại dựa trên hình dạng chung của sản phẩm thì còn được phân chia dựa trên hệ thống nan cấu thành nên sản phẩm.

Và để có thể tiến hành bắt đầu vào quá trình sản xuất thì việc nắm được chủng loại, nan, kích thước, số lượng, …Được coi là những tiêu chí hàng đầu, bắt buộc cần có để quá trình sản xuất có thể đi vào thực hiện.

Quá trình sản xuất cửa gió giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Để có thực hiện được quá trình sản xuất thì quá trình chuẩn bị nguyên liệu được coi là một trong những công đoạn hàng đầu. Quyết định một phần không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm. Thông thường hiện nay, cửa gió được cấu thành từ 3 nguyên liệu chính: là cửa gió nhựa giá rẻ, cửa gió tôn mạ kẽm giá rẻ, và cửa gió nhôm sơn tĩnh điện giá rẻ. Trong đó cửa gió nhôm sơn tĩnh điện được coi là loại được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

Một vài công đoạn cơ bản trong quá trình sản xuất cửa gió giá rẻ chất lượng

+ Chuẩn bị nguyên liệu

+ Gia công khuôn

+ Gia công nan

+ Ghép nối

+ Sơn hoàn thiện

+ Đóng gói sản phẩm

Với hệ thống công trình đa dạng, cửa gió cũng được coi là một trong những sản phẩm đặc thù của ngành cơ điện. Vì vậy, toàn bộ quá trình sản xuất cần được thực hiện sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của từng công trình. Vậy nên với một số chủng loại cửa gió được sử dụng nhiều thì hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hoặc bán tự động có thể sẽ được áp dụng. Với mục tiêu có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu về chất lượng và tiến độ của từng đơn hàng.

Tuy nhiên có thể thấy rằng, để có thể tiết kiệm tối thời gian gia công trong trong quá trình sản xuất thì việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại bao gồm cả công nghệ sơn, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Thành phẩm của quá trình sản xuất cửa gió Vimax

Hệ thống sản phẩm của quá trình sản xuất cửa gió giá rẻ có thể kể đến một số sản phẩm thông dụng như:

+ Cửa gió khuếch tán

+ Cửa gió nan thẳng

+ Cửa gió nan bầu dục

+ Cửa gió nan Z

+ Cửa gió nan 45 độ

+ Cửa gió sọt trứng

+ Cửa gió Louver…Cùng rất nhiều các sản phẩm khác; với kiểu dáng một lớp nan hoặc 2 lớp nan, dạng đơn thuần hoặc tháo lắp vô cùng tiện lợi.

cua gio vimax

Sản phẩm cửa gió tròn giá rẻ chất lượng được sản xuất tại cửa gió Vimax

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm nhà cung cấp cửa gió giá rẻ chất lượng tại thị trường Hà Nội. Đừng vội đi đâu xa hay tìm kiếm mất công. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ điện Vimax ngay hôm nay để có thể được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Mọi thắc mắc hay thông tin về quy trình sản xuất chi tiết. Hoặc bảng báo giá chi tiết về chủng loại. Đội ngũ nhân viên cửa gió Vimax luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn tối đa ngay hôm nay.