MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Bụi kim loại phát sinh từ đâu? nguy hiểm như thế nào ?

Bụi kim loại phát sinh từ đâu? nguy hiểm như thế nào ?

16/11/2019

Có rất nhiều người không biết bụi kim loại phát sinh từ đâu, có mối nguy hại như thế nào không phải ai cũng biết, làm sao để xử lý bụi kim loại một cách triệt để nhất thì bài viết dưới đây sẽ được công ty Vimax chia sẻ như sau.

Nguồn gốc phát sinh bụi kim loại.

Bụi kim loại được phát sinh trong quá trình sản xuất, gia công cơ khí như cắt, hàn, khoan, mài nhẵn bề mặt, đánh bóng kim loại, máy tiện, phun bi gia công bề mặt kim loại, máy CNC…

Mỗi loại máy cơ khí trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh ra bụi kim loại từ những loại bụi kim loại to tới bụi kim loại nhỏ, bụi kim loại dính dầu mỡ…

Mối nguy hiểm của bụi kim loại?

Bụi kim loại trong quá trình làm việc sẽ phát sinh nhiều, nên trong quá trình làm việc người lao động sẽ dễ hít thở phải, không cẩn thận, không mặc đồ bảo hộ lao động có thể có nguy cơ bị bắn vào mắt, đâm vào tay….bụi kim loại còn phát tán ở trong không khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động làm việc trực tiếp. Khi sử dụng các loại máy cơ khí như CNC, máy tiện, máy phay, máy mài…có sử dụng tới nguồn nước nên bụi kim loại cũng dễ ngấm xuống đất gây ô nhiễm nguồn nước nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả, kịp thời.

Cách khắc phục xử lý bụi kim loại – lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại.

Để xử lý bụi kim loại sạch sẽ, triệt để phát sinh trong quá trình làm việc, sản xuất thì cách hiệu quả nhất được các nhà máy, các xưởng sản xuất, các công ty thường áp dụng là lựa chọn lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại. 

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại thì toàn bộ bụi kim loại trong quá trình sản xuất thì đều được hút sạch sẽ một cách triệt để trả lại môi trường sạch sẽ, an toàn cho người lao động. 

Người lao động được bảo vệ sức khỏe, thấy yên tâm nên năng suất làm việc được tăng cao, người lao động hăng say làm việc hơn, gắn bó với công ty, nhà máy. 

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại cũng là cách để các đối tác cảm thấy hài lòng, thoải mái với hệ thống trang thiết bị, máy móc, môi trường, điều kiện tự nhiên nên sẽ thu hút được những khách hàng mới tốt hơn, tiềm năng hơn giúp tăng doanh thu cho đơn vị.

Lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại giúp bảo vệ môi trường, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan chức năng về xử lý bụi kim loại, bụi công nghiệp.

Lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại ở công ty nào?

Công ty Vimax là địa chỉ uy tín hơn 10 năm qua được khách hàng đánh giá cao trong tư vấn, thiết kế, đưa ra giải pháp về hệ thống hút bụi kim loại một cách hiệu quả, tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Công ty Vimax có chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại với giá siêu tốt, chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, tận tình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Hệ thống luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng, độ bền lâu, hoạt động tốt, ổn định trong thời gian dài, hiệu quả hút bụi kim loại đạt tới 99%.

Khách hàng muốn được tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống hay muốn nhận được báo giá sớm thì vui lòng liên hệ tới đường dây nóng sau 0976578989 của công ty Vimax nhé. Ngoài ra, khách hàng có thể bớt chút thời gian vàng ngọc để tới trực tiếp công ty Vimax để tham quan trực tiếp, tư vấn trực tiếp nhé.

Địa chỉ tại Hà Nội: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Địa chỉ tại Sài Gòn: 91 đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh