MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi công suất lớn

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi công suất lớn

20/08/2019

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là dòng máy được sản xuất để phục vụ trong công nghiệp hiện nay với chức năng chính là hút bụi ( Bên cạnh đó có thể hút được chất lỏng, đất, cát…) và chúng ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực khác nữa. Đối với máy hút bụi công nghiệp thường sẽ có kích thước to hơn đối với những loại máy sử dụng cho gia đình. Hiện nay trên thị trường máy vệ sinh công nghiệp có rất nhiều loại máy hút bụi đa dạng mẫu mã, chất lượng khiến cho người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được dòng sản phầm tốt cho mình. Sau đây là một số thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được máy hút bụi nhà xưởng chất lượng tốt:


MOTOR MÁY HÚT BỤI:

– Motor sử dụng cho máy hút bụi là motor Ametek là thương hiệu motor hàng đầu trên thế giới đảm bảo thời gian hoạt động được lâu bền 
– Được trang bị hệ thống cảm biến đo lường bụi để có thể theo dõi hiệu quả hút bụi tại khoang lọc và áp suất hút ở đầu hút.
– Vật liệu cách âm: bên trong mô tơ được gắn các lớp cách âm để kiểm soát độ ồn của máy
– Cấu trúc máy cực kỳ bền: để có thể duy trì khả năng vận hành liên tục và đảm bảo tuổi thọ, ngay cả ở điều kiện làm việc công nghiệp, toàn bộ máy được làm bằng thép. Thực tế, việc máy được làm bằng vỏ nhựa giống như máy hút bụi thương mại sẽ làm giảm tuổi thọ của máy và ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy trong từng ứng dụng thực tế.

BỘ LỌC BỤI

– Túi lọc có diện tích lớn: máy hút bụi công nghiệp được trang bị bộ lọc có diện tích lớn với cấp lọc được chứng nhận từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nhằm đảm bảo tuổi thọ của túi lọc và đầu mô tơ, ngăn chặn bụi quay trở lại môi trường bên ngoài 1 lần nữa.
– Túi lọc chuyên dụng và được chứng nhận: Mỗi máy hút bụi sẽ được trang bị các loại túi lọc khác nhau, phù hợp với ứng dụng thực tế. Ví dụ như:
• Để hút bụi mịn khi xử lý bề mặt sàn hoặc ở các công trình xây dựng đòi hỏi túi lọc có diện tích lớn và cấp lọc cao (HEPA).
• Ở các ứng dụng chuyên biệt như hút bụi amiăng đòi hỏi sử dụng túi lọc chuyên dụng (xử lý được bụi amiăng) và người dùng cần kiểm tra túi lọc sau mỗi lần dùng.
• Để hút bụi và mảnh vụn trong lò nướng đòi hỏi sử dụng túi lọc phải chịu được nhiệt độ cao
– Trong khi các máy hút bụi thương mại lại thiếu tính chuyên dụng, chúng thường được trang bị bộ lọc tiêu chuẩn và chỉ phù hợp để hút bụi thông thường. Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 

THÙNG CHỨA BỤI:

– Thùng chứa có dung tích lớn: máy hút bụi công nghiệp được thiết kế sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp. Vì vậy, thùng chứa lớn là rất quan trọng để tăng hiệu suất vận hành và giảm thời gian tắt máy
– Thân thiện với người dùng: mỗi dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống xả bụi phù hợp, có thể là dạng thùng chứa rời hoặc hệ thống chứa bằng túi (Longopac).
– Độ ổn định của máy: khung và thân máy rất chắc chắn, hệ thống bánh được trang bị khóa rời giúp đảm bảo an toàn khi vận hành.