MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Câu hỏi thường gặp về hệ thống hút bụi bột đá

Câu hỏi thường gặp về hệ thống hút bụi bột đá

06/11/2019

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá có mang lại hiệu quả như ý, có phát sinh chi phí sau khi lắp đặt hay không, giá thành lắp đặt hệ thống có đắt không. Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng chứ không chỉ riêng của bất cứ ai. Bài viết dưới đây công ty Vimax sẽ tư vấn chi tiết để mọi người cùng nắm thông tin về hệ thống hút bụi bột đá nhé.

he thong hut bui cong nghiep
Câu hỏi thường gặp về hệ thống hút bụi công nghiệp

– Hệ thống hút bụi bột đá có hiệu quả.

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng hút bụi bột đá của hệ thống. Hệ thống hoạt động vô cùng ổn định, hiệu quả hút bụi lên tới 99%, lực hút mạnh nên các hạt bụi đá siêu mịn, siêu nhỏ đều được hút đi một cách dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo môi trường sạch cho người lao động. 

– Có mất chi phí phát sinh sau khi lắp đặt xong hệ thống không?

Bạn lựa chọn công ty Vimax để tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống thì khách hàng hoàn toàn yên tâm không mất thêm bất cứ khoản phát sinh nào khi lắp đặt xong hệ thống. Bởi giá đã được báo đầy đủ trong bảng báo giá đưa tới khách hàng rồi. 

Tuy nhiên, sau một thời gian dài hệ thống hút hết bụi sẽ tích bụi dày đặc ở hệ thống túi lọc bụi đá nên khách hàng chỉ cần phải thay túi lọc mới để đảm bảo chất lượng lọc bụi đá hoạt động tốt, ổn định, chất lượng hút bụi là tốt nhất.

– Chi phí lắp đặt hệ thống máy hút bụi hết bao nhiêu?

Về chi phí lắp đặt thì mỗi công ty, đơn vị sẽ có mức báo giá khác nhau bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng là to hay nhỏ, rộng hay hẹp, lắp đặt ở khu vực nào, có phát sinh chi phí gì không, địa hình lắp đặt…chi phí nhân công, chi phí mặt bằng….nên các đơn vị lắp đặt sẽ có sự cạnh tranh và chênh lệch.

Khách hàng lựa chọn công ty, đơn vị để tư vấn lắp đặt hệ thống thì cần tìm những đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp, có giấy tờ sổ sách rõ ràng…để hợp tác như công ty Vimax. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá cho nhiều nhà máy, xưởng chế tác đá lớn tại Quảng Bình, Ninh Bình, Đà Nẵng…Với mức giá thành cực kỳ hợp lý, cạnh tranh. Khách hàng được tư vấn miễn phí, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ, sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất.

he thong hut bui cong nghiep 2

Nên lựa chọn công ty nào để tư vấn, thi công hệ thống hút bụi

Công ty được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, khuyên nên chọn là công ty Vimax bởi công ty này có thâm niêm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực hút bụi công nghiệp sẽ giúp khách hàng tư vấn sát nhất với vị trí, địa hình, diện tích mặt bằng…hiệu quả, hiệu suất hoạt động tốt nhất, an toàn, tiết kiệm chi phí.