MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Cấu tạo của hệ thống hút bụi gỗ

Cấu tạo của hệ thống hút bụi gỗ

20/08/2019

Cấu tạo của hệ thống hút bụi gỗ

Những lợi ích khi dùng hệ thống hút và xử lí bụi

Đa số những xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất từ lâu môi trường đã rất bẩn, hầu như công đoạn nào cũng phát sinh ra bụi với khối lượng lớn, và rất khó vệ sinh, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc và sức khỏe của người lao động. Những xưởng sản xuất này đã có những phương án xử lý nhưng vẫn chưa thấy có hiệu quả, để giải quyết triệt để vấn đề này thì nhiều cơ sở đã chọn lắp đặt cho mình hệ thống hút bụi gỗ 

Các hệ thống này trên thị trường hiện nay đều hoạt động bằng nhiều phương thức khác nhau như làm lắng bụi, thay đổi hướng bụi dựa trên những chuyển động của dòng khí, và bụi được gom bằng hoạt động và xoáy. Vì vậy, tùy vào mục đích của các nhà xưởng, mà sẽ phù hợp với một hệ thống hút bụi gỗ riêng biệt. 

Trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ thải ra rất nhiều bụi và khí thải, khi sử dụng hệ thống này sẽ giúp xử lí bụi, giúp lưu thông không khí và đẩy những bụi bẩn ra khỏi không khí, từ đó làm môi trường ở trong các xưởng luôn được sạch sẽ và trong lành hơn bao giờ hết. 

Hiện nay các hệ thống hút bụi gỗ thường được thiết kế rất thông minh, có khả năng xử lí sạch bụi bẩn nhanh chóng và an toàn. Trực tiếp bảo vệ sức khỏe người lao động, ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh về hô hấp do ảnh hưởng từ môi trường làm việc bị ô nhiễm, từ đó mang đến một hiệu quả làm việc cao hơn. 

Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị chuyên dùng để gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất phát sinh như dăm bào, mùn cưa… Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các loại hạt bụi lớn và kích thước đa dạng Hệ thống hút bụi gỗ bao gồm: Hệ thống hút Cyclone và loại hút bụi trung tâm. Quạt ly tâm làm nhiệm vụ để các hạt bụi. Các nhánh ống gió đi đến các vị trí máy móc phát sinh bụi. Cyclone dùng để lọc bụi cho vào thùng chứa bụi

Công ty chúng tôi từ hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất lắp đặt các Hệ thống hút và xử lý bụi. Với máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi đã hợp tác lắp đặt  cho rất nhiều công ty trong và ngoài khu công nghiệp. Như khu công nghiệp Mỹ Phước Tại Bình Dương. Các công ty ở TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Bình Phước, Long An, các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, hay các khu công nghiệp lớn trên khắp cả nước.