MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Chọn mua tủ hút bụi Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

Chọn mua tủ hút bụi Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

20/08/2019

Đối với những không gian rộng như các nhà xưởng, khách sạn, các văn phòng lớn thì một chiếc máy hút bụi cầm tay thường thấy ở các hộ gia đình không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Thay vào đó những tủ hút bụi Hàn Quốc với công suất lớn cùng bình chứa lớn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lí. 

Công suất hút bụi cao và công suất điện năng thấp

Để kiểm tra được điện năng tiêu thụ cũng như công suất của tủ hút bụi thì bạn chỉ cần dựa vào 2 thông số: điện áp và công suất. Xét theo diện tích cũng như mật độ làm sạch của doanh nghiệp để chọn máy với công suất lớn hay nhỏ. 

Bạn cũng có thể tham khảo các loại máy hút bụi công nghiệp Electrolux Z931 có công suất lên đến 1600W với vòi hút nhôm cứng chắc cùng đầu hút nệm. Máy có khả năng hút cực mạnh cả 2 loại bụi ướt và khô, giúp bạn dễ dàng làm sạch không gian nhà nhanh chóng. Ngoài ra máy hút bụi Electrolux Z931 có dung tích hộp chứa lên đến 15 lít giúp bạn có thể hút liên tục mà không phải xả bụi giữa chừng.

Dung tích thùng chứa lớn

Để tiện lợi khi vệ sinh ở những khu vực rộng, bạn nên chọn một chiếc máy với dung tích bình chứa lớn. Các mức dung tích thường có ở thị trường máy hút bụi hiện nay là: 15 lít, 20 lít, 30 lít, 32 lít, 55 lít, 70 lít, 80 lít, 90 lít…

Hệ thống lọc

 

Hầu hết các tủ hút bụi công nghiệp đều được trang bị bộ lọc HEPA. Với bộ lọc này, người sử dụng có thể yên tâm về mức độ lọc sạch mọi bụi bẩn và vi khuẩn, giữ cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ.

Loại chất thải cần làm sạch

Những loại chất thải cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn tủ hút bụi. Bạn cần hút những bụi bẩn khô hay nước; bụi bê tông hay thông thường; trong chất thải có vật liệu dễ cháy không?….

Đối với bụi bẩn thông thường, bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp, không cần quan tâm đến việc máy có chức năng hút khô nước hay không.

Nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng… bạn cần chọn máy hút bụi khô và nước như: máy hút bụi Aqua BAC-WDB160máy hút bụi Karcher WD 3 Premium

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp, cần lưu ý:

– Tìm hiểu kĩ càng về điện áp, tính năng và công suất của thiết bị để có cách sử dụng đúng đắn nhất.

– Vệ sinh khi máy hút bụi bị đầy hoặc tắc ống và bảo hành định kì. Thay ngay các bộ phận có dấu hiệu bị hỏng hoặc bị nứt.

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.