MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Công ty cung cấp hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp – Cơ Điện Vimax

Công ty cung cấp hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp – Cơ Điện Vimax

20/02/2020

Nguồn gốc phát sinh bụi gỗ

Trong một số công đoạn sản xuất, bụi gỗ sẽ phát sinh như: cưa, xẻ, đục, đẽo, khoan và thậm chí mọi công đoạn đều có thể sinh ra bụi gỗ làm ảnh hưởng môi trường, sức khoẻ. Chính vì thế cần phải có biện pháp xử lý bụi gỗ hiệu quả, triệt để. Bụi gỗ là mối hiểm hoạ cho môi trường, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người, nhất là những công nhân tiếp xúc với bụi gỗ hằng ngày, trong công việc. Với công đoạn như chà, đánh bóng thì lượng bụi thải ra không lớn nhưng bụi hạt lại có kích thước vô cùng nhỏ từ 2 đến 20 micromet, vì thế mà chúng dễ phát tán và bay khắp nơi trong không khí. Bụi gỗ chủ yếu là bụi cơ học, dễ lan nhanh, phần tử gồm các hạt cellulose ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người lao động. Vì thế các nhà máy buộc phải lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ hiệu quả để bảo đảm môi trường làm việc cho công nhân.

Tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các xưởng gỗ. Bởi những bụi gỗ này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của những người công nhân trực tiếp làm việc. Và khi sức khỏe của họ không được đảm bảo thì việc lao động sẽ không tạo ra được năng suất mà người sử dụng lao động mong muốn. Bên cạnh đó thì hệ thống hút bụi gỗ còn đóng vai trò quan trọng đối với việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung. Khi xử lý bụi thừa trong không khí còn tiết kiệm chi phí dọn dẹp vệ sinh hàng ngày. Bởi với sản lượng lớn thì lượng bụi thải ra sẽ nhiều và sẽ dẫn đến việc chi phí bỏ ra để dọn vệ sinh cũng rất nhiều. Hệ thống hút bụi gỗ cũng sẽ tập trung lại những bụi gỗ nhỏ, mùn cưa để có thể tái sử dụng vào những việc khác nhau để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Nhắc đến lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ thì chúng ta không thể không nhắc đến Công ty cơ điện Vimax. Cơ điện Vimax là một công ty cung cấp hệ thống hút bụi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Công ty sở hữu trong tay đội ngũ kỹ sư trẻ trung mà không kém phần chuyên nghiệp sẽ phục vụ trong quá trình lắp đặt hệ thống cho quý khách. Công ty Vimax là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ uy tín, chất lượng tốt nhất.

Đến với công ty Vimax, chúng tôi đảm bảo:

  • Tư vấn và lắp đặt tận tình, chu đáo cho quý khách.
  • Hệ thống hút bụi gỗ của chúng tôi chất lượng cao, được nhập khẩu từ Nhật Bản.
  • Về chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ của công ty Vimax thì khách hàng cực kỳ yên tâm bởi giá thành ưu đãi, cạnh tranh với các công ty khác nên khách hàng khi lựa chọn công ty Vimax sẽ rất có lợi.
  • Đảm bảo dịch vụ bảo hành trọn gói với những chuyên gia, kỹ sư có tay nghề cao trong công việc.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ tới công ty Vimax để biết thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ.