MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Công ty lắp đặt hệ thống thông gió làm mát

Công ty lắp đặt hệ thống thông gió làm mát

30/03/2020

Thời tiết trên toàn cầu càng lúc càng trở nên oi bức, nóng nực. Và đặc biệt trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp với số lượng công nhân lên tới hàng ngàn người, cùng với những máy móc, thiết bị trong nhà máy, xí nghiệp cũng là một trong những nguyên nhân gây nên không gian làm việc trở nên khó chịu, khiến năng suất lao động của công nhân giảm đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Chính vì vậy, để giải quyết những vấn đề này, con người đã sáng tạo ra hệ thống thông gió làm mát. Hiện nay, hệ thống này được nhiều công ty, nhà máy tin tưởng sử dụng và lắp đặt.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió làm mát

Khi bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn hệ thống thông gió làm mát bởi hiện nay nền kinh tế phát triển, nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, con người cũng ngày một tăng nên những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cũng ngày càng mọc lên nhiều gây nên sự băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống hút thông gió làm mát  thì hãy đến với công ty Vimax. Công ty Cơ điện Vimax là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp thông tin vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của công ty. Công ty Vimax cũng là một địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió làm mát giá rẻ nhất mà không công ty nào có thể cạnh tranh được.

Những lưu ý khi mua hệ thống thông gió làm mát 

  • Cân nhắc đến những đặc điểm riêng của sản phẩm đang sản xuất : mỗi loại sản phẩm cũng như những đặc điểm của mỗi mặt hàng của các công ty khác nhau lại phù hợp với những hệ thống thông gió làm mát khác nhau. Cùng là những doanh nghiệp, nhà xưởng nhưng xét về lĩnh vực sản xuất sẽ không giống nhau hoàn toàn, vậy nên quý khách hàng không nên đánh đồng loại máy móc mà các xưởng sản xuất khác đang sử dụng rằng sẽ phù hợp hoàn toàn với doanh nghiệp, nhà xưởng, trang trại của mình. Chúng ta nên cân nhắc dựa trên những đặc điểm riêng của xưởng mình kết hợp với sự tư vấn của nhân viên của Cơ điện Vimax để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Ngoài việc lựa chọn dựa trên đặc điểm của sản phẩm đang sản xuất thì khách hàng còn phải cân nhắc thêm những vấn đề khác như tình hình tài chính của công ty, trình độ kỹ thuật của nhân công trong xưởng cũng như những vấn đề liên quan đến mặt bằng sản xuất, hệ thống máy móc khác trong xưởng.
  • Hệ thống thông gió làm mát là loại máy móc có kích cỡ tương đối cồng kềnh nên khách hàng hãy ưu tiên lựa chọn những nơi bán hàng có thể vận chuyển sản phẩm dễ dàng đến tận xưởng sản xuất. Thêm vào đó, việc lựa chọn mua hàng tại những nơi gần sẽ đem đến sự dễ dàng trong việc bảo hành và sửa chữa khi máy móc có vấn đề.

Những ưu điểm của hệ thống thông gió làm mát của công ty Vimax

  • Lưu lượng lớn, áp lực cao.
  • Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.
  • Vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nào!