MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Cung cấp tủ hút bụi kim loại tại nhà máy Kiến An, Hải Phòng

Cung cấp tủ hút bụi kim loại tại nhà máy Kiến An, Hải Phòng

20/08/2019

Đây chính là dự án được Cơ điện Vimax cung cấp tủ hút bụi kim loại cho nhà máy Kiến An, Hải Phòng được triển khai thành công. Ngay sau khi thống nhất được phương án phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí đầu tư, các thiết bị đã được vận chuyển đến địa điểm lắp đặt trong thời gian nhanh nhất có thể.

Vimax là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi hàng đầu tại Việt Nam. Với một đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo và những công nhận nhiều năm trong nghề sản xuất tại nhà máy đã triển khai nhiều dự án ở khắp trên cả nước với phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Gần đây thì Vimax được vinh dự cung cấp cho nhà máy Kiến An, Hải Phòng. 

Nhu cầu sử dụng tủ hút bụi kim loại

Bụi kim loại là tập hợp những hạt bụi có kích thước nhỏ bé, chúng tồn tại trong không khí dưới dạng bay, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các công nhân tiếp xúc lâu với loại bụi này. Theo các chuyên gia sức khỏe thì các hạt bụi kim loại này có thể gây nguy hiểm đến mắt và đường hô hấp. đặc điểm của bụi kim loại là loại bụi mịn, khô, không kết dính, có kích thước nhỏ do đó việc thu hồi và xử lý cần phải lựa chọn thiết bị phù hợp. 

Để giải quyết triệt, giúp nhà máy có thể giảm được lượng bụi trong không khí, làm sạch môi trường làm việc và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

 

Sau khi khảo sát thực tế hiện trạng của nhà máy thì chúng tôi đã lên phương án lựa chọn tủ hút kim loại Cadtrige đây chính là lựa chọn tối ưu để đạt hiệu quả lọc lên đến 98% thông qua chóp thu bụi, vít tải, van sao cánh gạt. Công nghệ lọc cadtrige không chỉ giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải đồng thời còn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi, tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng.

Tủ hút bụi cadtrige lọc được thiết kế đặc biệt để xử lí các bụi kim loại phát sinh ở chuyền như: máy tiện, máy đáng bóng kim loại, máy cắt, khoan, máy mài, máy CNC... tủ hút bụi cadtrige lọc hay còn gọi là tủ hút bụi thân vuông là lựa chọn hoàn hảo để giúp thu hồi và giảm thiểu ô nhiễm môi trường nhà máy do bụi phát sinh trong môi trường sản xuất.

Sau khi máy được lắp đặt thì bên phía chủ đầu tư rất hài lòng đến chất lượng và thái độ phục vụ nhiệt tình của Cơ điện Vimax.