MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Đặc điểm hệ thống ống gió ngầm – Cơ điện Vimax

Đặc điểm hệ thống ống gió ngầm – Cơ điện Vimax

17/06/2020

Thời nay với nhu cầu nâng cao hệ thống cơ sở vật chất tại nhiều đơn vị. Các hệ thống điều hòa không khí được ứng rộng rãi tại nhiều nhà xưởng, đơn vị văn phòng, tòa nhà cao tầng trên khắp các tỉnh thành. Đóng một vai trò quan trọng trong đa dạng các hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống đường ống gió được thiết lập với rất nhiều phương pháp nhằm đem tới hiệu quả tích cực cho toàn bộ hệ thống. Nhằm đem đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quát hơn về hệ thống đường ống gió, Cơ điện Vimax xin được chia sẻ một số thông tin liên quan đến thiết kế và đặc điểm của hệ thống đường ống gió.

Trong hệ thống ống gió, người ta phân chia thành nhiều loại khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hệ thống ống gió ngầm.

Hệ thống ống gió ngầm có gì đặc biệt?

ong thong gio 2

Hệ thống ống gió ngầm được lắp đặt đi ngầm dưới đất. Chúng thường dẫn gió hoặc đi kèm với các hệ thống khác như: hệ thống điện, hệ thống nước…. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí và tiết kiệm nhân công.

Hệ thống ống gió ngầm thường được ứng dụng tại các hệ thốn điều hòa trung tâm cho các nhà máy, xí nghiệp, hội trường, trung tâm thương mại… Không chỉ có tác dụng thông gió, chúng còn có tác dụng hút bụi, hút khói.

Nhìn chung, hệ thống ống gió ngầm đòi hỏi chi phí lớn, tương đối khó thực hiện. Tuy nhiên, chúng lại mang đến nhiều tác dụng vượt trội.

Mua ống gió ở đâu?

Hiện nay, tại các nhà máy, xí nghiệp, nhu cầu sử dụng hệ thống thông gió ngầm là rất lớn. Do đó, ống gió là sản phẩm được nhiều chủ công trình quan tâm. Mua sản phẩm ống gió ở đâu đảm bảo chất lượng?

Cơ điện Vimax là nhà máy sản xuất ống gió hàng đầu hiện nay. Công ty cung cấp ra thị trường đa dạng các loại ống gió. Sản phẩm được thị trường yêu thích bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Trong khi đó, giá thành sản phẩm lại vô cùng phải chăng.

ong thong gio

Khách hàng đến với Vimax sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết. Từ đó, khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình cũng như điều kiện kinh tế của mình.

So với những cơ sở khác, Vimax vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối. Do đó, giá thành sản phẩm luôn thấp hơn những nơi khác, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Đặc biệt, công ty bảo hành sản phẩm từ 12 – 36 tháng. Khách hàng sẽ được sửa chữa, đổi trả nếu sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất. Không cần mất công vận chuyển, giao hàng miễn phí tận nơi trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng ống gió cho hệ thống ống gió ngầm, đừng quên liên hệ trực tiếp với Vimax ngay hôm nay.