MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Đặc điểm và cấu tạo Hệ thống hút bụi gạch công nghiệp

Đặc điểm và cấu tạo Hệ thống hút bụi gạch công nghiệp

25/05/2019

Hệ thống hút bụi gạch công nghiệp sử dụng những túi vải lọc, cùng với các van điện từ rũ bụi và làm sạch túi nhằm đảm bảo lưu lượng và áp suất hút ổn định trong quá trình vận hành lâu dài của máy. Hệ thống hút bụi gạch được công ty chúng tôi thiết kế và lập trình, điều khuyển với rất nhiều tính năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp và nhà máy. 

Đặc điểm chung của hệ thống hút bụi gạch

Hiện nay thì nhu cầu xây dựng đang cao, gạch đang là nguyên liệu được dùng nhiều, các công ty gạch lớn, với những dây chuyền sản xuất lớn, cùng với hàng ngàn công nhân ở mỗi xưởng. Trong quá trình sản xuất, ở những dây chuyền bụi bẩn từ gạch thải ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe của các công nhân. Hàng năm những công ty đã chi hàng một số tiền không nhỏ vào việc vệ sinh nhà xưởng, nhưng vẫn không có hiệu quả lắm. Lúc này hệ thống hút bụi gạch chính là giải pháp lí tưởng nhất cho các công ty, chi ra một số tiền nhất định nhưng mang lại hiệu quả dài lâu, tiết kiệm cho ngân sách công ty một khoản tiền lớn. Tiết kiệm được thời gian cũng như là nhân lực. Bụi gạch có đặc điểm bụi khô hoặc ẩm tùy thuộc vào công nghệ sản xuất gạch đang sử dụng với tính hút ẩm cao. Dễ bị bết gây nên ô nhiễm lớn cho người làm việc và ảnh hướng tới tuổi thọ máy móc.

Hệ thống được lắp đặt với mục đích thu hồi và tái sử dụng cho công đoạn tiếp theo cho dây chuyền. bụi được hút thông qua các thiết bị thu bụi và hệ đường ống vận chuyển bụi tới bộ lọc bụi trung tâm. Quạt ly tâm hút bụi với cánh chuyên dụng giảm khả năng bám bụi và tăng hiệu suất hút của quạt được coi là trung tâm của hệ thống

Hệ thống hút bụi gạch công nghiệp sử dụng túi vải lọc bụi, các van điện từ rũ bụi và làm sạch túi nhằm đảm bảo lưu lượng và áp suất hút ổn định trong quá trình vận hành lâu dài. Được chúng tôi thiết kế và lập trình điều khiển với nhiều tính năng khác nhau phù hợp nhu cầu vận hành của từng nhà máy thiết bị của người sử dụng.

Cấu tạo hệ thống

+ Quạt hút bụi

+ Khoang chứa bụi, thu bụi

+ Túi lọc bụi ( filter lọc )

+ Van điện từ  ( valve )

+ Vít tải bụi

+ Van sao cánh gạt

+ Đường ống, phụ kiện hút bụi

+ Tiêu âm

+ Tủ điện điều khiển

Ứng dụng được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất gạch men, gạch ceramic, gạch tuynel, gạch granite…