MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Đánh giá quạt thông gió vuông FJ30-2 – Cơ điện Vimax

Đánh giá quạt thông gió vuông FJ30-2 – Cơ điện Vimax

21/10/2020

Hiện nay, các dòng sản phẩm quạt công nghiệp đang chiếm một vị thế khá quan trọng đối với hoạt động sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các môi trường sản xuất. Mỗi sản phẩm có những tính năng nổi bật và được sử dụng theo những cách khác nhau. Trong số những sản phẩm được mua nhiều nhất, quạt thông gió vuông FJ30-2 được xem là một sản phẩm rất hữu ích và được người tiêu dùng đưa ra những quyết định mua nhanh chóng. Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, quạt thông gió vuông mỗi nơi lại mỗi khác và không phải lúc nào khách hàng cũng có thể chọn mua được một sản phẩm đúng ý mình nhất. Vì vậy, quý vị cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm thật cẩn thận để chắc chắn mình có được sự lựa chọn tốt nhất.

danh-gia-quat-thong-gio-vuong-fj30-2

Quạt thông gió vuông FJ30-2

Tìm hiểu đặc điểm sản phẩm

Sản phẩm quạt thông gió vuông FJ30-2 có một số đặc điểm nổi bật mà khách hàng nên nắm được. Sản phẩm này có thiết kế mặt vuông, rất dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo trì thường xuyên. Bên cạnh đó, nó cũng được sơn tĩnh điện để đảm bảo chống chọi được với những điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Bên ngoài nó cũng có mặt lưới kim loại đầy chắc chắn với màu sắc trang nhã. Đây là một đặc điểm tương đối nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra, quạt còn được gắn thêm cửa chớp giúp nó đóng mở tự động khi dùng hoặc không dùng để giúp cho sản phẩm có thể tránh được các điều kiện thời tiết bên ngoài và sinh vật lạ.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật sản phẩm

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng là một điểm mà người dùng nên nắm được để đảm bảo rằng luôn sử dụng nó đúng mức và giữ quạt ở mức ổn định thông thường. Quạt hoạt động và tạo ra mức công suất 250W. Tốc độ chạy của cánh quạt là 2800 vòng trên một phút. Lưu lượng gió mà động cơ và cánh quạt tạo ra là 3250 m3 trên một giờ. Nó hoạt động với mức điện áp duy trì ở mức 220V và 50Hz. Cũng có hai dòng sản phẩm như thế này nữa với thông số kỹ thuật có sự chênh lệch để người dùng mua phù hợp với nhu cầu.

danh-gia-quat-thong-gio-vuong-fj30-2 3

Quạt thông gió vuông FJ30-2

Tìm hiểu tính năng sản phẩm

Để có thể ra quyết định mua một cách đúng đắn, đương nhiên người dùng cũng cần hiểu rõ hiệu quả của sản phẩm để có thể đưa ra một sự đầu tư thông minh. Sản phẩm quạt thông gió vuông FJ30-2 thường được sử dụng trong các môi trường có diện tích rộng lớn. Nó giúp thông gió và điều hòa không khí bên trong các nhà khi, nhà xưởng cũng như những trung tâm vui chơi giải trí và các nhà hàng, văn phòng, cũng như những khu vực khác trong gia đình. Nhờ đó, môi trường sản xuất có được một môi trường không khí an toàn, thích hợp cho các hoạt động. Còn môi trường sinh hoạt thông thường cũng có được một khí hậu mát mẻ, sạch sẽ cho việc hít thở và các hoạt động khác.

Tìm hiểu nhà cung cấp

Không chỉ cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm một cách kỹ lưỡng, bạn cũng nên có những sự đầu tư nhất định trong việc nghiên cứu về các nhà cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường. Bởi lẽ, hiện nay, thị trường của chúng ta có rất nhiều những nhà cung cấp không trung thực, sẵn sàng vì lợi nhuận mà cung cấp những sản phẩm không thực sự tốt và khiến khách hàng tốn công và tốn tiền vô ích. Do đó, bạn nên biết đâu là địa chỉ phù hợp để đặt niềm tin. Mọi sự đầu tư không được  tìm hiểu trước đều có nguy cơ dẫn đến lãng phí.

Hiện nay, trên thị trường, Công ty cơ điện Vimax đang là một trong những doanh nghiệp có được những lời đánh giá tích cực nhất. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm quạt công nghiệp đến từ thương hiệu Shoohan, đặc biệt là quạt thông gió vuông FJ30-2.