MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Khóa đào chuyên sâu về sản phẩm + Kỹ năng bán hàng tại VIMAX

Khóa đào chuyên sâu về sản phẩm + Kỹ năng bán hàng tại VIMAX

10/08/2020

Cơ điện Vimax đang từng bước khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của mình khi không còn là một doanh nghiệp sản xuất và bán hàng. Việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên đã và đang là hoạt động được đẩy mạnh tại đây hàng tuần, hàng tháng.

vimax dao tao noi bo

Ngày 8/8/2020 vừa qua, khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt, tổ chức của CEO Vũ Duy Tiến đã được diễn ra tại văn phòng chính: Tòa nhà FOMEX, ngõ 68 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội. Buổi đào tạo đã thành công rực rỡ, các học viên đã học được những kiến thức chuyên sâu hơn về sản phẩm cũng như bừng lên khi thế bán hàng. Đúc rút được những kinh nghiệm để sẵn sàng cho một mùa bùng nổ doanh sổ.

Người thực hiện đào tạo: CEO Vũ Duy Tiến – Giám đốc công ty Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

vimax-dao-tao-noi-bo-3

Mục tiêu đào tạo

– Đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút bụi và ống gió.

– Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và tư vấn sản phẩm đúng đến khách hàng

– Trang bị cho nhân viên những chỉ dẫn sáng tạo, những công cụ, kỹ thuật có thể nhằm giúp bạn thoát khỏi bế tắc, tìm hướng đi và cuối cùng là bán được hàng.

Đối tượng tham gia: Ban lãnh đạo của VIMAX và tập thể các phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, phòng Marketing…

Một số sản phẩm được đào tạo chuyên sâu như:

  • Quạt lò hơi
  • Quạt hút bếp
  • Quạt hút bụi
  • Quạt lò gạch
  • Quạt cấp khí tươi
  • Quạt phòng cháy chữa cháy
  • Quạt cắt giấy

Bán hàng kiểu cũ trước kia chỉ đơn giản là đẩy sản phẩm / dịch vụ tới khách hàng – Bán hàng hiện đại là chăm sóc khách hàng từ đó khách hàng tự thân sử dụng sản phẩm và dịch vụ một cách tự nhiên nhất. Bán hàng truyền thống đơn giản chỉ là một nghề cần kỹ năng – Nhân viên kinh doanh đỉnh cao giờ đây phải trở thành một “nhà nghệ thuật đầy duyên dáng”. Bán hàng trước kia chỉ quan tâm tới doanh số – Bán hàng bây giờ nhắm tới doanh số tăng cao nhưng luôn đồng hành với sự hài lòng của khách hàng.

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp do CEO Vũ Duy Tiến trực tiếp đào tạo giúp nhân viên kinh doanh khẳng định mình là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, dù họ có khó tính đến đâu. Học viên không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng mà các chuyên gia trong khóa học sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn thực hành các kỹ năng bán hàng đỉnh cao. Cuối cùng một quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng từng bước chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ở lại lâu dài với Doanh nghiệp chúng ta.

Giới thiệu về gối đỡ quạt công nghiệp

Vimax Đào tạo sản phẩm: Giới thiệu về Ống Gió

Đây là những buổi học ý nghĩa và thiết thực mà tập thể Vimax luôn mong muốn. Bởi những khóa học như thế này thật sự cần thiết với quan điểm và xu thế kinh doanh vững chắc trong thời hiện đại: Học không bao giờ là thừa, luôn phấn đấu để dẫn đầu ngay cả khi đang dẫn đầu!