MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Chưa được phân loại > Địa chỉ bán hệ thống hút bụi gỗ

Địa chỉ bán hệ thống hút bụi gỗ

20/02/2020

Hệ thống hút bụi gỗ là một trong những hệ thống có thể hút được những bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất bụi gỗ. Bụi gỗ có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, khi chúng được sinh ra sẽ phát tán ra ngoài không khí gây nên những tác hại cho con người và ảnh hưởng đến quá trình làm việc, sản xuất của doanh nghiệp.

Tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ

Việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ được xem như một cách hiệu quả để chúng ta thực hiện những hành động có ý nghĩa đối với môi trường tự nhiên. Đặc biệt, với mức độ ô nhiễm tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đang ở mức vô cùng nguy hiểm. Khí thải sinh ra từ những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ sẽ được giải quyết tương đối tốt nhờ có những hệ thống hút bụi gỗ. Ngoài ra,việc đưa vào vận hành các hệ thống hút bụi gỗ rất có ích bởi nó giúp chúng ta có được môi trường làm việc đảm bảo cho lực lượng công nhân cũng như chính mình, điều này giúp sức khỏe người lao động được đảm bảo an toàn và đây là một trong những phạm trù của an toàn lao động.

he thong hut bui go

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống hút bụi gỗ nhằm giữ sạch môi trường làm việc còn giúp tăng tuổi thọ của các loại máy móc trong xưởng sản xuất, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều tiền để thay máy móc do tính dễ hỏng khi tiếp xúc với quá nhiều bụi bẩn. Đặc biệt bụi gỗ là loại bụi rất dễ vón cục và cứng lại khi tiếp xúc với không khí có độ ẩm cao, khi chúng mắc vào các khe, kẽ của máy móc dễ gây nên hiện tượng kẹt máy, vận hành chậm, thậm chí gây cháy máy, vì vậy, hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp các chủ doanh nghiệp khắc phục được vấn đề này. 

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ uy tín

Với sự hiểu biết của mình và biết đến tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ, nhiều chủ nhà máy, chủ doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ đã đi tìm và lựa chọn cho mình một công ty cung cấp hệ thống hút bụi gỗ uy tín và chất lượng tốt. Và để mua hệ thống hút bụi gỗ, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ chuyên nghiệp, chất lượng cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn. Đó là công ty Vimax. Vimax là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ lâu năm. Đến với công ty Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động mà không kém phần chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ.

Chúng tôi sở hữu một số lượng máy hút bụi gỗ rất đa dạng về mẫu mã, chức năng cũng như giá cả phải chăng. Hệ thống hút bụi gỗ của cơ điện Vimax được sản xuất từ những chất liệu tốt, có tính bền cơ học cao mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn sửa chữa, bảo hành trọn gói cho quý khách khi hệ thống hút bụi gỗ xảy ra vấn đề.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ tới công ty Vimax để tìm hiểu về hệ thống hút bụi gỗ ngay nào!