MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ – Cơ điện Vimax

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ – Cơ điện Vimax

04/01/2020

Tác dụng của hệ thống lọc hút bụi gỗ cho nhà xưởng, khu công nghiệp

Hệ thống hút bụi gỗ được sinh ra nhằm khắc phục tác hại của bụi gỗ. Khi lắp đặt người lao động sẽ tránh được những căn bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, từ đó tin tưởng hơn đối với doanh nghiệp mình, nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp giúp ngăn cản những hạt bụi gỗ phát tán ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm môi trường không khí và môi trường nước. Không chỉ vậy, hệ thống hút bụi còn giúp vệ sinh nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hút hết những bụi gỗ, không cho chúng bám vào những máy móc, thiết bị, gia tăng tuổi thọ của máy móc hơn.

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống xử lý bụi Cyclone hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản, sử dụng một quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động.
Lực hút ly tâm mạnh tạo một dòng không khí có lẫn bụi cho di chuyển xoáy tròn qua một ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ. Khi dòng không khí lẫn bụi này được đưa tới túi lọc bụi và thùng chứa bụi thì dòng không khí sẽ bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài. Trong quá trình không khí lẫn bụi xoáy lên xuống trong ống thì các hạt bụi sẽ chịu tác dụng của lực ly tâm va vào thành ống, mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở dưới đáy Cyclone sẽ được lắp thêm van xả tự động xả bụi vào thùng chứa.

Ưu điểm của hệ thống hút bụi gỗ

  • Trở lực ổn định cho một lưu lượng khí.
  • Hệ thống dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.
  • Xử lý hiệu quả với bụi có nồng độ cao.
  • Chịu được hỗn hợp khí có nhiệt độ cao.
  • Không có bộ phận chuyển động, không có lõi lọc nên không cần thay thế.
  • Chi phí vận hành thấp.
  • Làm việc liên tục hiệu quả đối với hạt bụi thô.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng, khu CN

Bạn là một chủ doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ? Bạn muốn tìm một công ty lắp đặt hệ thống hút bụi uy tín và chất lượng tốt? Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bởi hiện nay nền kinh tế phát triển. Nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, con người cũng ngày một tăng. Những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ cũng ngày càng mọc lên nhiều gây nên sự băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty lắp đặt thì hãy đến với công ty Vimax. Là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt các hệ thống hút bụi công nghiệp. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp thông tin vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của công ty. Đây cũng là một địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ nhất mà không công ty nào có thể cạnh tranh được.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống hút bụi nhà xưởng thì hãy liên lạc ngay tới công ty Vimax nhé!