MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc hút bụi gỗ công nghiệp uy tín nhất

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc hút bụi gỗ công nghiệp uy tín nhất

28/05/2020

Công ty lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Đối với những nhà xưởng sản xuất đồ gỗ, việc lắp đặt hệ thống lọc hút bụi gỗ là một vấn đề hết sức nan giải cho các chủ nhà xưởng, doanh nghiệp. Bởi trong việc sản xuất đồ gỗ, các doanh nghiệp đều chú trọng trong việc xử lí những bụi gỗ do doanh nghiệp mình thải ra khỏi môi trường. Vì vậy, việc lắp đặt máy lọc hút bụi gỗ hiện nay đang được các chủ doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Nên trong thị trường ngày nay, nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt máy hút bụi gỗ công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, làm các chủ nhà xưởng phân vân, khó khăn trong việc lựa chọn để lắp đặt cho doanh nghiệp của mình. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì hiện nay đã có Công ty Vimax.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và lắp đặt hết sức tận tình. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhưng không kém phần chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hết sức tận tình, chu đáo. Bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với Vimax đâu ạ!!!

he thong hut bui go cong nghiep

Lợi ích của khách hàng khi đến với công ty Vimax

  • Cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, nhanh, chuyên nghiệp, không rườm rà, hoạch sách đối với khách hàng. Khách hàng cần sẽ có nhân viên  hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, hòa nhã.
  • Về chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng thì khách hàng cực kỳ yên tâm bởi giá thành ưu đãi, cạnh tranh với các công ty khác nên khách hàng khi lựa chọn công ty Vimax sẽ rất có lợi.
  • Đảm bảo dịch vụ bảo hành trọn gói với những chuyên gia, kỹ sư có tay nghề cao trong công việc.
  • Tại đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn những loại máy hút bụi khác nhau với những chức năng khác nhau, giá tiền khác nhau sẽ giúp khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những máy móc phù hợp với giá tiền của doanh nghiệp.

Bảo hành hệ thống máy lọc bụi công nghiệp

Khi bạn sử dụng máy móc một thời gian dài thì chúng cũng sẽ phải có lúc hỏng hóc, vì vậy mà công ty chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho hệ thống hút lọc bụi của quý khách.

Trong thời gian sử dụng, khách hàng cần chủ động kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống, vệ sinh những bộ phận quan trọng như dây đai, bộ lọc, cánh quạt, bàn chải cuộn,…Nếu được bảo dưỡng thường xuyên sẽ được đảm bảo vận hành hiệu quả và bền bỉ.

hệ thống hút bụi

Để tự bảo dưỡng hệ thống hút bụi chúng ta nên:

  • Kiểm tra vỏ máy.
  • Kiểm tra bộ lọc.
  • Vệ sinh cánh quạt.
  • Vệ sinh túi lọc bụi và thùng chứa bụi, và nhớ thay túi mới khi túi lọc bụi cũ đã bị rách để đảm bảo hiệu quả hút bụi đạt mức tuyệt đối.

Vậy còn chần chờ gì, hãy nhanh tay nhấc máy và liên lạc ngay tới công ty Vimax của chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ phục vụ cho nhu cầu của quý khách nhé!!!