MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại Hà Nội

02/12/2019

Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng và khu CN?

Đối với những công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ làm bằng gỗ,…thì việc xử lý bụi gỗ là một vấn đề hết sức đau đầu đối với những chủ nhà xưởng, chủ doanh nghiệp đó. Vì muốn khắc phục những tác hại của bụi gỗ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống máy lọc hút bụi công nghiệp. Đây là một hệ thống được hầu hết mọi người tin tưởng và sử dụng. Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi ?

  • Thứ nhất: khi bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ thì chúng sẽ phát tán trong không khí, và trong quá trình hô hấp, người lao động sẽ hít phải những không khí có chứa những bụi gỗ ấy, từ đó sẽ gây ra những bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản và nặng hơn nữa có thể là ung thư phổi, vì vậy sẽ hút hết bụi gỗ, trả lại cho người lao động một bầu không khí trong lành để làm việc, gia tăng sản xuất và tăng giá trị sản lượng.
  • Thứ hai: khi bụi gỗ phát tán ra ngoài nhà xưởng, doanh nghiệp, chúng sẽ đậu trên những tán lá cây, làm giảm quá trình quang hợp của cây. Hệ thống hút bụi gỗ sẽ khắc phục tác hại này và giúp cho cây quang hợp dễ dàng hơn, bảo vệ hệ sinh thái thực vật hơn.
  • Thứ ba: lắp đặt hệ thống hút bụi giúp nhà xưởng, doanh nghiệp mình trở nên sạch sẽ, không bị bám bụi. Giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được những chi phí khi thuê lao công dọn dẹp.

Những ưu điểm của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ có những ưu điểm sau:

  • Dễ dàng vận hành hoạt động.
  • Hiệu suất xử lý bụi lên tới 98-99%.
  • Hệ thống dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Chi phí đầu vào khi lắp đặt có thể cao nhưng để lâu dài thì sẽ rất tiết kiệm được chi phí cho nhiều chủ doanh nghiệp.
  • Có thể chịu được nhiệt độ cao.
  • Hệ thống có độ bền cao.
  • Hệ thống không chiếm nhiều diện tích nhà xưởng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại Hà Nội

Bạn đã biết đến tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ và mong muốn tìm cho nhà xưởng của mình một công ty. Vậy xin chúc mừng bạn đã quan tâm bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi đến từ công ty Vimax. Là một công ty có kinh  nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt hệ thống lọc hút bụi công nghiệp. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên yêu nghề, trẻ trung, năng động, nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trong tất cả các công ty cùng ngành. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, vì thế nếu bạn muốn lắp đặt tại Hà Nội thì chúng tôi sẵn sàng lắp đặt nhanh chóng. Với Vimax, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Vậy, còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy yên tâm và nhanh tay liên hệ tới công ty Vimax để được tư vấn thêm về việc lắp đặt ngay nào!