MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

27/05/2020

Bụi gỗ là sản phẩm của quá trình cắt, bào, chà,… để tạo ra sản phẩm đồ gỗ. Bụi gỗ đem đến những tác hại vô cùng to lớn đối với môi trường và cả con người. Vì vậy, nhằm khắc phục tác hại của bụi gỗ, các chủ nhà xưởng đã lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ cho nhà xưởng của mình. Tại sao vậy? Hãy cùng công ty Vimax tìm hiểu nhé!

Tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ

Việc lắp đặt có tác dụng hết sức to lớn đối với những doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất đồ gỗ.

Thứ nhất, khi các chủ nhà xưởng lắp đặt hệ thống máy hút bụi gỗ công nghiệp cho nhà xưởng của mình. Hệ thống sẽ hoạt động và hút những bụi gỗ đang phát tán trong không khí, làm giảm thiểu đi lượng bụi gỗ có trong không khí. Bởi khi bụi gỗ phát tán trong không khí, những người lao động đang làm việc sẽ hít vào những bụi gỗ đó và bụi gỗ sẽ gây ra những căn bệnh về đường hô hấp, vậy nên, hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp giảm thiểu tỉ lệ mắc các bệnh về đường hô hấp của người lao động do bụi gỗ tạo nên, từ đó đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Thứ hai: Vấn đề ô nhiễm nguồn nước và không khí cũng giảm thiểu đi nhiều. Việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ thật tiện lợi phải không nào!

he thong hut bui go

Ưu điểm của hệ thống hút bụi

  • Hiệu suất hút bụi lên tới 98-99%.
  • Việc vận hành dễ dàng, an toàn.
  • Hoạt động liên tục, ổn định, có độ bền cao.
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao.
  • Túi lọc bụi và thùng chứa bụi khi bị đầy bụi gỗ thì tháo, làm sạch và lắp lại một cách dễ dàng.

Nhược điểm của hệ thống hút bụi gỗ

  • Đây là một hệ thống lớn, vì vậy làm tốn khá nhiều diện tích của nhà xưởng.
  • Chi phí cho việc đầu tư ban đầu khá cao, nhưng sử dụng được lâu dài.
  • Hệ thống to, cồng kềnh nên khi lắp đặt cần có những người thợ chuyên nghiệp, kĩ thuật cao.

Địa chỉ lắp đặt

Tác dụng rất lớn nên các chủ nhà xưởng cũng muốn lắp đặt hệ thống hút bụi cho nhà xưởng của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty lắp đặt khiến nhiều chủ nhà xưởng gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty lắp đặt sao cho uy tín, chất lượng tốt. Vậy bạn hãy đến với công ty Vimax. Vimax là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi cho các nhà xưởng, doanh nghiệp có nhu cầu. Đến đây, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình của đội ngũ nhân viên của công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trẻ trung, năng động nhưng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho các bạn sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Tại công ty của chúng tôi, những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ lắp đặt cho các bạn, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo hành hệ thống cho quý khách. Xin các bạn hãy yên tâm và đến với dịch vụ của chúng tôi.

he thong hut bui go

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ thì hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Vimax của chúng tôi nhé!