MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Đông ấm cho trẻ em vùng cao – Vimax cùng đồng hành

Đông ấm cho trẻ em vùng cao – Vimax cùng đồng hành

28/12/2020

Mùa đông ở khu vực vùng cao huyện miền núi Đồng Văn – Hà Giang thật khắc nghiệt, rét cắt da cắt thịt. Thương những đứa trẻ hàng ngày đội mưa phùn, gió bấc đến trường, ngày 26/12/2020, các thành viên nhóm thiện nguyện cùng Cơ điện Vimax đã vượt hơn 400km, đến thăm và tặng áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non Thôn Quáng Dín Ngài, tặng dép mùa đông (sục) cho các em học sinh trường Mầm non Thôn Má Tìa, Thôn Má Lủ, Thôn Má Phắng, Thôn Sính Tủng Chứ.

Chương trình từ thiện Chân ấm – Áo ấm vùng cao tại Huyện Đồng Văn – Hà Giang do nhóm thiện nghiện cùng cơ điện Vimax tổ chức đã kết thúc, với một tình cảm luôn hướng về với các em nhỏ vùng cao, đoàn công tác của nhà trường đã không quản ngại đường xá xa xôi hơn 400km, cái rét căm căm, để đến và trao tặng nhiều áo ấm tới tận tay các cháu bé mầm non và 150 đôi dép cho học sinh trường mầm non và Tiểu học Đồng Văn để giúp các cháu nhỏ có thêm áo ấm, chống chọi với cái giá rét của mùa đông và đón chào xuân Tân Sửu 2021 đang đến gần.

Chương trình quyên góp và ủng hộ của nhóm thiện nguyện đã nhận được rất nhiều những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức, các anh, chị, em bạn bè gần xa đã dành những tình cảm và hiện vật gửi về cho chương trình, để nhóm thiện nguyện gửi tới các cháu nhỏ tại xã vùng cao huyện Đồng Văn – Hà Giang.

Mỗi người một chút – Ít thôi nhưng đều đặn. Tất cả vì trẻ em, mầm xanh tương lai của đất nước, chúng tôi cần lắm những tấm lòng sẻ chia cùng tiếp nối giúp đỡ cho cuộc sống của các em tốt đẹp hơn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!