MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Dự án hút bụi gỗ KCN Quang Minh đã hoàn thành 80% tiến độ

Dự án hút bụi gỗ KCN Quang Minh đã hoàn thành 80% tiến độ

24/02/2020

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ uy tín, chất lượng

Hiện nay, đối với những nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ thì vấn đề khiến họ đau đầu nhất chính là làm thế nào để có thể khắc phục được bụi gỗ được sinh ra trong quá trình cắt, xẻ, bào mòn,…để tạo ra sản phẩm đồ gỗ. Vì vậy, công ty Vimax xin được giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng về hệ thống hút bụi gỗ. Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị dùng để gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa, bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với kích thước đa dạng. Với những hạt bụi gỗ khó để có thể dọn dẹp được sạch sẽ thì việc lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ là một việc làm hết sức có ý nghĩa đối với chủ doanh nghiệp hay đối với nhân viên trong doanh nghiệp đó.

Vimax là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Công ty sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và hệ thống hút bụi gỗ chất lượng tốt nhất. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp thông tin vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của công ty. Đây cũng là một địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ nhất mà không công ty nào có thể cạnh tranh được. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành và sửa chữa uy tín, bảo hành trọn gói kèm theo chi phí lắp đặt, vậy nên bạn hãy yên tâm về chi phí, giá cả khi lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ nhé.

Lợi ích của khách hàng khi đến với công ty Vimax

  • Cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, nhanh, chuyên nghiệp, không rườm rà, hoạch sách đối với khách hàng. Khách hàng cần sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, hòa nhã.
  • Về chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ thì khách hàng cực kỳ yên tâm bởi giá thành ưu đãi, cạnh tranh với các công ty khác nên khách hàng khi lựa chọn Vimax sẽ rất có lợi.
  • Đảm bảo dịch vụ bảo hành trọn gói với những chuyên gia, kỹ sư có tay nghề cao trong công việc.

Đến với Vimax, quý khách hàng luôn được phục vụ hết sức tận tình và chu đáo. Với sự hài lòng với nhân viên trong khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng, hài lòng về máy móc. Hệ thống máy hút bụi gỗ chất lượng cao của công ty chúng tôi. KCN Quang Minh đã tìm đến và quyết định lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại công ty Vimax. Nhận được sự ủy thác và tin tưởng của KCN Quang Minh cùng và sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên, dự án hút bụi gỗ KCN Quang Minh đã hoàn thành 80% tiến độ. Đối với khách hàng lớn hay nhỏ Vimax cũng đều nhanh chóng hoàn thành để đảm bảo thời gian hẹn trên hợp đồng với quý khách hàng. Và không chỉ KCN Quang Minh lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại công ty Cơ điện Vimax mà còn rất nhiều chủ doanh nghiệp lớn nhỏ đều tìm đến công ty của chúng tôi để lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng và khu công nghiệp.

Vậy còn chần chờ gì, hãy nhanh tay liên hệ tới Vimax để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt hệ thống máy hút bụi gỗ công nghiệp ngay nhé.