MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Dự án xử lý khói bụi nhựa KCN Thăng Long

Dự án xử lý khói bụi nhựa KCN Thăng Long

24/02/2020

Nhựa là loại polyme tổng hợp ban đầu có nguồn gốc từ các hợp chất hóa dầu như vinyl clorua, styrene và acrylonitrile. Các nguyên liệu thô này được gửi đến các nhà sản xuất nhựa để chế biến thành các sản phẩm polymer cuối cùng như polyvinyl clorua (PVC), polystyrene (PS) và acrylonitrile-butadiene styrene (ABS).

Bụi nhựa được hình thành khi xử lý, vận chuyển hoặc chế biến chất dẻo. Nó thường được tạo ra trong quá trình vận chuyển bằng khí nén của các viên nhựa (bằng mài mòn chống lại các thành của ống dẫn cũng như va chạm giữa các viên). Ngoài việc vận chuyển, bụi nhựa có thể được tạo ra khi nguyên liệu nhựa hoặc thành phẩm được tán nhỏ, đóng gói, cắt, gia công, khoan, nhồi, cát hoặc vận chuyển.

Bụi nhựa mang lại rất nhiều tác hại đối với sức khỏe của con người và đối với của cải vật chất trong doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất đồ nhựa. Biết đến tác hại của bụi nhựa, các chủ doanh nghiệp đã biết đến và lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa cho doanh nghiệp của mình.

Tác dụng của hệ thống hút khói bụi nhựa

Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa? Thứ nhất, khi bụi nhựa được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ nhựa thì chúng sẽ phát tán trong không khí, và trong quá trình hô hấp, người lao động sẽ hít phải những không khí có chứa những bụi gỗ ấy, từ đó sẽ gây ra những bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản và nặng hơn nữa có thể là ung thư phổi, vì vậy, hệ thống hút khói bụi nhựa sẽ hút hết bụi gỗ, trả lại cho người lao động một bầu không khí trong lành để làm việc, gia tăng sản xuất và tăng giá trị sản lượng. Thứ hai, khi bụi nhựa phát tán ra ngoài nhà xưởng, doanh nghiệp, chúng sẽ đậu trên những tán lá cây, làm giảm quá trình quang hợp của cây, hệ thống hút khói bụi nhựa sẽ khắc phục tác hại này và giúp cho cây quang hợp dễ dàng hơn, bảo vệ hệ sinh thái thực vật hơn. Thứ ba, lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa giúp nhà xưởng, doanh nghiệp mình trở nên sạch sẽ, không bị bám bụi, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được những chi phí khi thuê lao công dọn dẹp.

Ứng dụng của hệ thống hút khói bụi nhựa

Hệ thống hút khói bụi nhựa, ứng dụng chủ yếu vào những trung tâm cho những nhà máy với một số nguyên liệu, những máy sản xuất ra sản phẩm nhựa….

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa

Bạn đang muốn tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa nhưng không biết đâu là công ty uy tín, chất lượng tốt? Vậy bạn hãy đến với công ty Vimax để tìm hiểu và lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa. Công ty Vimax tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trong tất cả các công ty cùng ngành.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa, nhiều doanh nghiệp lớn đã tin tưởng và đến với công ty Vimax của chúng tôi để lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa cho doanh nghiệp của mình. Và KCN Thăng Long cũng tin tưởng và lắp đặt hệ thống hút khói bụi nhựa tại công ty của chúng tôi. Dự án xử lý khói bụi nhựa KCN Thăng Long đã đi vào hoạt động. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vimax, dự án này cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành và bàn giao cho KCN Thăng Long.