MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Dùng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp như thế nào?

Dùng phụ kiện máy hút bụi công nghiệp như thế nào?

20/08/2019

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình hút bụi thì việc sử dụng hài hòa các linh kiện là điều cần. Những linh kiện ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hút, khả năng tiết kiệm điện… Vậy dùng phụ kiện thế nào cho đúng? Hãy sắm hiểu bài kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi khi mua máy hút bụi công nghiêp chính hãng, kiên cố bạn sẽ nhận được một bộ phụ tùng đi kèm. Sau đây là danh sách phụ tùng máy hút bụi & phương pháp dùng.

Bàn hút bụi và bàn hút nước

2 dòng bàn hút bụi và hút nước này giả dụ nhìn qua bạn sẽ thấy hình dáng hơi giống nhau. Tác dụng đúng như tên gọi, giúp hút sạch những loại bụi bẩn, nước thải, hóa chất trên mặt phẳng đa dạng. Duy nhất điểm khác biệt để bạn nhận ra là ở bàn hút nước sẽ có thêm lá cao su gạt nước. Là cao su này để tiếp xúc sát với nền nhà, cho hiệu quả hút nước thải vượt trội hơn. Do đó, để hút bụi ở những thể tích rộng, bằng phẳng, không đa dạng đồ đạc bạn mang thể lắp bàn hút bụi hoặc nước vào may hut bui cong nghiep và vận hành bình thường, giúp hút sạch bụi và rác bẩn nhanh chóng.

 


Đầu hút thảm, ghế sofa

Đây là mẫu đầu hút bụi được dùng tương đối phong phú ở những nước châu Âu nhưng lại chưa thật sự rộng rãi ở Việt Nam vì nhu cầu hút bụi ghế & thảm cá nhân không rộng rãi. Tuy nhiên, với các nhà hàng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp vừa và nhỏ, chưa sở hữu điều kiện sắm máy giặt thảm, ghế … Chuyên dụng thì đầu hút thảm này lại siêu hữu ích. 

Có các công ty chuyên giặt thảm, ngày nay bạn chỉ phải đầu tư 1 sản phẩm như máy giặt thảm phun hút HiClean công nghệ Italia,… là sở hữu thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt thảm lý tưởng. 

Riêng với các model máy hút bụi mang chức năng giặt thảm, giặt ghế sẽ được vật dụng linh kiện đầu hút thảm và đầu hút ghế sofa, khi kết hợp có hóa chất tẩy rửa sẽ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và lông thú bám trên những tấm thảm này. Quanh đó ra, trong giai đoạn dùng, linh kiện này còn ko khiến hư hại, trầy xước mặt thảm hay mặt ghế, là người bạn đồng hành đắc lực cho người mua khi muốn khiến sạch những tấm thảm trải sàn dày nặng một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả.

Đầu hút khe: Là dòng đầu hút máy hút bụi cho nhà xưởng khá linh hoạt, mang thể làm sạch các vị trí khuất, khó can thiệp nhất trong nhà ở, văn phòng hay các yếu tố máy móc. Người dùng được khuyên đề nghị dùng chiếc đầu hút này để tiếp cận làm cho sạch cho các khu vực khó thao tác như khe, góc hẹp ở chân bàn ghế, góc tủ, báo giá sách, kệ để đồ,… mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Chổi tròn: Đây là phụ kiện máy hút bụi được kiểu dáng có lông mềm, mảnh hơn so có các mẫu bàn chải thông thường, có thể dùng để hút sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi trên những vật dụng bằng vải như gối đầu, đồ nội thất bọc nỉ, ghế sofa, ghế xe ô tô, rèm cửa hay quạt trần, đồ thủy tinh, chùm đèn, cửa kính, sàn xe, kệ sách,…