MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Giá lắp đặt hệ thống máy lọc hút bụi gỗ công nghiệp ?

Giá lắp đặt hệ thống máy lọc hút bụi gỗ công nghiệp ?

12/01/2020

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ những công đoạn và quá trình sau: cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho những chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn bề mặt của gỗ,… Vì vậy, để khắc phục những bụi gỗ, các chủ doanh nghiệp đã lắp đặt cho mình hệ thống hút bụi gỗ trong xưởng sản xuất của mình.

he thong hut bui go cong nghiep

Tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ

  • Hệ thống hút bụi gỗ giúp giảm thiểu được bụi gỗ trong không khí, giúp người lao động có thể tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  • Với việc bụi gỗ phát tán trong không khí thì hệ thống hút bụi gỗ sẽ hút chúng vào hệ thống và thải ra nguồn không khí sạch cho doanh nghiệp.
  • Hệ thống hút bụi gỗ giúp làm sạch nhà xưởng, tăng tuổi thọ của máy móc trong xưởng sản xuất mà không cần thường xuyên lau chùi, dọn dẹp.

Nguyên lí hoạt động của hệ thống hút bụi gỗ

Hệ thống hút bụi gỗ có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Khi bụi gỗ vừa được sinh ra thì hệ thống sẽ hút bụi gỗ sẽ hút vào hệ thống với lực hút ly tâm. Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy công cụ. Những hạt bụi sẽ được đưa vào cyclone thông qua hệ thống thu hút khí. Những hạt bụi bao bì nhỏ sẽ được đưa lên phía trên nhờ các dòng khí và với sự va chạm và lực hấp dẫn, lực hút tĩnh điện, các hạt bụi gỗ nhỏ sẽ bị bám dính trên bề mặt các sợi vải của túi lọc bụi. Dần dần, lớp hạt bụi dính ở túi lọc bụi ngày một tăng lên, đây cũng là một tác dụng của hệ thống nhằm lọc không khí một cách tốt nhất. Sau khi lọc những hạt bụi ở trong không khí thì những dòng không khí sạch sẽ được đưa ra ngoài môi trường nhờ cổng xả.

Ưu điểm của hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

  • Hệ thống được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.
  • Hiệu suất lọc bụi cao, có thể lên đến 98-99%.
  • Tiện lợi trong việc sử dụng như vận hành hay bảo dưỡng.
  • Dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.

he thong hut bui go

Địa chỉ lắp đặt hệ thống máy hút bụi công nghiệp

Khi bạn phân vân về vấn đề lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ ở đâu thì bạn hãy tìm hiểu và đến với Vimax nhé. Với kinh  nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên yêu nghề, trẻ trung, năng động, nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trong tất cả các công ty cùng ngành. Với mỗi loại hệ thống hút bụi gỗ khác nhau thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mức giá của những hệ thống khác nhau. Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách dịch vụ bảo hành trọn đời cho hệ thống máy hút bụi gỗ nhà xưởng của bạn.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ để lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ ngay nào!