MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Giá của hệ thống hút bụi gỗ

Giá của hệ thống hút bụi gỗ

21/10/2019

Rất nhiều cơ sở sản xuất gỗ đang muốn tìm mua hệ thống hút bụi gỗ mà không biết giá cả là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu xem những yếu tố nào tạo nên giá của hệ thống hút bụi gỗ và địa chỉ tìm mua giá tốt.

Các yếu tố quyết định giá của hệ thống hút bụi gỗ

  • Công suất: Hệ thống hút bụi gỗ công suất lớn thường có giá thành cao hơn do chi phí sản xuất tốn kém hơn so với các máy công suất nhỏ. Tuy nhiên, công suất của hệ thống hút bụi gỗ cần phù hợp với quy mô nhà xưởng của bạn để đảm bảo hút bụi hiệu quả và giá cả chấp nhận được.
  • Công nghệ lọc hút bụi: Có nhiều phương pháp lọc hút bụi khác nhau như lọc bằng cyclone, túi vải, dàn lắng, túi vải kết hợp rung rũ bụi… Các phương pháp lọc bụi công nghệ cao hay kết hợp các phương pháp khác nhau giúp tối đa hóa hiệu suất lọc nhưng đồng thời cũng nâng cao giá thành sản phẩm.
  • Chi phí vận chuyển và lắp đặt: Hãy hỏi nhà sản xuất của bạn xem các chi phí này đã bao gồm trong giá sản phẩm hay chưa. Bởi lẽ hệ thống hút bụi gỗ là các máy công nghiệp tương đối lớn, cần rất nhiều công sức để vận chuyển và lắp đặt. Chọn mua các sản phẩm – dịch vụ trọn gói từ những nhà phân phối có uy tín để được hưởng ưu đãi và giảm giá thành sản phẩm.
  • Công nghệ điều khiển: Tùy vào việc hệ thống điều khiển được nhập khẩu toàn bộ hay tự nghiên cứu và lập trình mà giá cả cũng chênh lệch đáng kể.
  • Dây chuyền sản xuất: Sản phẩm được nhập khẩu toàn bộ và chỉ tiến hành lắp ráp tại Việt Nam sẽ có chi phí tương đối cao so với tự sản xuất. Không những thế việc tối đa hiệu quả trong sản xuất cũng góp phần giảm chi phí, hạ thấp giá thành sản phẩm.
  • Sự cạnh tranh trên thị trường: Giữa các nhà sản xuất hệ thống hút bụi gỗ khác nhau thường có sự cạnh tranh. Trong đó, hạ giá thành sản phẩm và tối đa hóa các tiện ích đi kèm là một hình thức phổ biến, có lợi cho doanh nghiệp sử dụng.

Giá của hệ thống hút bụi gỗ Vimax

Điện cơ Vimax là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Quạt công nghiệp và Hệ thống công nghiệp trong đó có hệ thống hút bụi gỗ. Các sản phẩm của Vimax không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng có tính cạnh tranh cao. Vậy điều gì đã giúp cho Vimax làm được điều đó?

  • Tối đa hóa sản xuất: Dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp Vimax tăng hiệu suất công việc và giảm chi phí, qua đó hạ giá thành sản phẩm.
  • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt trọn gói: Vimax có đội ngũ vận chuyển và chuyên gia thiết kế, lắp đặt vô cùng tận tâm, chuyên môn cao. Bạn sẽ không cần lo lắng dù nhà xưởng ở đâu, kết cấu thế nào. Đồng thời, các chi phí trọn gói trong giá thành sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm một khoản đáng kể.
  • Tự nghiên cứu, thiết kế: Với các chuyên gia hàng đầu, Điện cơ Vimax tự tin trong công việc nghiên cứu và thiết kế. Hệ điều khiển của hệ thống hút bụi gỗ do chính Vimax lập trình, có thao tác linh hoạt và vô cùng dễ sử dụng.

Như vậy, có nhiều yếu tố tạo nên giá của hệ thống hút bụi gỗ. Điều này dẫn đến giá cả giữa các đơn vị sản xuất khác nhau có sự chênh lệch. Trong đó, Điện cơ Vimax luôn là đơn vị có giá cả cạnh tranh vô cùng hấp dẫn trên thị trường.