MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu máy hút bụi công nghiệp Grammy – Cơ điện Vimax

Giới thiệu máy hút bụi công nghiệp Grammy – Cơ điện Vimax

20/08/2019

Cuối năm là thời điểm nhu cầu cầu sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh, dọn dẹp các nhà xưởng, văn phòng, kho bãi… Đây cũng là thời điểm thị trường thiết bị vệ sinh nhộn nhịp.
Chính vì vậy để đẩy nhanh tiến độ nhiều nhà xưởng cũng như trong các văn phòng chọn mua các model máy hút bụi công nghiệp, một trong số đó phải kể tới model máy hút bụi công nghiệp Grammy nhằm dễ dàng làm vệ sinh, làm sạch cho mọi bề mặt trong thời gian ngắn mà đem lại hiệu quả cao nhất.

Thị trường máy hút bụi công nghiệp hiện nay.

Đối với thị trường các thiết bị vệ sinh và làm sạch hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng, thiết kế tới công suất như máy hút bụi công nghiệp công nghiệp, máy chà sàn, máy đánh bóng bề mặt sàn…Đến từ nhiều thương hiệu và xuất xứ  ví dụ như máy hút bụi Grammy. Để giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được một máy hút bụi công nghiệp công suất lớn để vệ sinh trong thời điểm cuối năm, hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một model máy hút bụi công nghiệp đang được ưa chuộng trên thị trường.

Máy hút bụi công nghiệp Grammy được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn công nghệ của Đức. Hiện máy hút bụi đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với có 4 model với dung tích 20L, hai model 55L và 77L, các model máy hút vụi công nghiệp sử dụng từ 1 đến 3 moto nên cho công suất hút cực khỏe và nhanh chóng.
Grammy GM-75Máy hút bụi công nghiệp Grammy

Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Grammy model máy hút bụi của thương hiệu Fujihaia có công suất hút nhỏ nhất trong 4 model đang được bán trên thị trường hiện nay. Sản phẩm máy hút bụi Grammy đa năng có thể hút khô, thổi các bụi bẩn công nghiệp, hút nước cùng với lực hút cũng như lực thổi cực mạnh. Đặc biệt với thùng được làm bằng chất liệu thép không gỉ chính vì thế sản phẩm luôn nhìn sáng bóng như mới. Với thùng chứa có dung tích 20L được làm bằng thép không gỉ giúp sản phẩm luôn sáng bóng, dây cắm điện dài 5m. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm có công suất hút lên tới 167w.


Sản phẩm được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm như ống nhún, 01 ống nối Schrome, một bàn hút bụi, một bàn hút nước, một đầu hút dẹt và một đầu chổi tròn phù hợp với từng mọi môi trường vệ sịnh như sàn gỗ, si măng, thảm…

Máy hút bụi công nghiệp Grammy (55 Lít).
Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Grammy (55 Lít). Sản phẩm được thiết kế với 2 mô tơ công suất lớn nên có thể vừa hút khô, vừa hút nước cũng như thổi các bụi bẩn công nghiệp. Sản phẩm được trang bị một bộ phụ kiện đi kèm như các model máy hút bụi công nghiệp khác của Fujihaia như ống nhún, một ống nối Schrome, cùng 01 bàn hút bụi, và một bàn hút nước, đi kèm đầu hút dẹt, và một đầu chổi tròn giúp làm sạch và phù hợp với mọi bề mặt. Sản phẩm có công suất tiêu thụ là 2400W, với áp suất hút lớn nhất là 230bar nên có thể hút sạch trên mọi bề mặt ở mọi vị trí dù khó nhất.