MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi nhựa Hà Nội

Hệ thống hút bụi nhựa Hà Nội

29/02/2020

Tác dụng của hệ thống hút bụi nhựa

Hệ thống hút bụi nhựa được sinh ra nhằm khắc phục tác hại của bụi nhựa. Khi lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa, người lao động sẽ tránh được những căn bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, từ đó tin tưởng hơn đối với doanh nghiệp mình, nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa giúp ngăn cản những hạt bụi nhựa phát tán ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm môi trường không khí và môi trường nước. Không chỉ vậy, hệ thống hút bụi nhựa còn giúp vệ sinh nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hút hết những bụi nhựa, không cho chúng bám vào những máy móc, thiết bị, gia tăng tuổi thọ của máy móc hơn.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi nhựa

Motor: bao gồm 2 phần là phần khoang hút và phần động cơ điện, động cơ sẽ làm quay các cánh hút ly tâm để tạo ra lực hút mạnh, hút được tất cả rác thải, bụi bẩn trên sàn nhà. Nếu thiếu bộ phận này thì máy bụi công nghiệp sẽ không thể hoạt động. Khi motor hoạt động tốt thì hiệu quả hoạt động sẽ cao, sàn nhà sẽ được làm sạch trong thời gian ngắn.

Ống hút khí: Đây là bộ phận có chức năng hút bụi bẩn, nước thải, rác vụn vào bên trong máy. Phần ống hút có đầu hút các kiểu khác nhau và thường được làm bằng nhựa và có 3 phần là đầu hút, ống cứng và ống mềm.

Túi lọc bụi và thùng chứa bụi: Tất cả các loại bụi và rác thải sẽ sau khi máy hút vào sẽ được giữ lại trong túi lọc bụi, không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường, là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Túi lọc bụi có nhiệm vụ giữ lại bụi bẩn, tránh để bụi lọt ra ngoài gây ảnh hưởng đến các bộ phận của máy đặc biệt là mô tơ. Thùng chứa bụi được làm từ các chất liệu: Inox, nhựa ABS.

Quạt: Có chức năng tạo ra lực hút ly tâm để có thể hút những bụi nhựa vào thùng chứa bụi.

Thân vỏ máy hút bụi: đây là phần khung xương của máy hút bụi, thường được làm bằng nhựa cứng để lắp ráp các thiết bị bên trong và có tác dụng làm kín ở khoang hút bụi.

Nên lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa ở đâu?

Đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng thì việc xử lý bụi nhựa đang là một vấn đề hết sức nan giải, khó khăn. Để giải quyết khó khăn này của khách hàng, công ty Cơ điện Vimax xin giới thiệu hệ thống hút bụi nhựa cho quý khách hàng. Nếu bạn có doanh nghiệp, nhà xưởng ở Hà Nội nhưng không biết lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa ở đâu thì bạn hãy đến với công ty Cơ điện Vimax. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và được chiêm ngưỡng những hệ thống hút bụi khác nhau để quý khách có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình hệ thống phù hợp nhất với doanh nghiệp, nhà xưởng.

Công ty Vimax cam đoan với quý khách về hệ thống hút bụi nhựa của chúng tôi là hệ thống máy móc kỹ thuật cao nhập khẩu từ các nước tư bản lớn. Đội ngũ lắp đặt đều là những kỹ sư chuyên ngành được đào tạo kỹ càng và tay nghề chuyên nghiệp.

Vậy còn chần chờ gì hãy nhanh tay liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa ngay nào!