MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ

Hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ

02/12/2019

Hệ thống hút bụi gỗ là phương án thu gom và xử lý bụi trong nhà xưởng, xưởng gỗ hiệu quả nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành sản xuất gỗ hiện nay, vấn đề an toàn cho sức khỏe người loa động và bảo vệ môi trường trong sạch luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ chính là lựa chọn tốt nhất giúp xử lý triệt để lượng bụi phát tán trong quá trình sản xuất cũng như đảm bảo hiệu quả vệ sinh trong khu vực làm việc của người lao động. Tại sao vậy? Hãy cùng công ty Vimax đi tìm hiểu tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ ngay nào!

Tác dụng của hệ thống hút bụi gỗ

Khi lắp đặt, sử dụng hệ thống hút bụi gỗ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động mỗi ngày, mỗi giờ giúp năng suất lao động tăng cao, mọi người vui vẻ làm việc, sức khỏe đảm bảo. Không những thế sử dụng hệ thống hút bụi kim loại còn là cách bảo vệ môi trường từ không khí tới nước ngầm.  Bên cạnh đó hệ thống hút bụi gỗ còn giúp môi trường làm việc trở nên lành mạnh, sạch sẽ, thoáng mát, khiến người lao động muốn làm việc, gắn bó với công việc với công ty hơn. Hệ thống cũng giúp không làm ảnh hưởng tới những người sinh sống ở xung quanh xưởng, nhà máy dù ở bán kính xa hay bán kính gần. Hệ thống hút bụi gỗ cũng đảm bảo theo quy định xả bụi khí của nhà nước quy định nên không bị tình trạng bị phạt do thải bụi ra ngoài môi trường.

Bảo hành hệ thống hút bụi gỗ

Để tự bảo dưỡng hệ thống hút bụi gỗ, chúng ta nên:

  • Kiểm tra vỏ máy.
  • Kiểm tra bộ lọc.
  • Vệ sinh cánh quạt.
  • Vệ sinh túi lọc bụi và thùng chứa bụi,  và nhớ thay túi mới khi túi lọc bụi cũ đã bị rách để đảm bảo hiệu quả hút bụi đạt mức tuyệt đối.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ giá rẻ

Bạn là chủ một doanh nghiệp hay nhà xưởng, bạn mong muốn lắp đặt cho doanh nghiệp, nhà xưởng của mình hệ thống hút bụi gỗ uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ tới công ty Vimax. Vimax là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ. Công ty Vimax là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hệ thống máy móc hút bụi công nghiệp. Chúng tôi sở hữu một số lượng hệ thống hút bụi gỗ rất đa dạng về mẫu mã, chức năng cũng như giá cả phải chăng. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên yêu nghề, trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành và sửa chữa uy tín, bảo hành trọn gói kèm theo chi phí lắp đặt. Tại công ty Vimax, chúng tôi có rất nhiều loại hệ thống hút bụi gỗ quen thuộc, chất lượng tốt và giá rẻ, điều đó sẽ dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn những loại hệ thống hút bụi gỗ phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình hơn.

Nếu còn phân vân, đắn đo lựa chọn thì hãy cứ nhấc máy và liên hệ tới công ty Vimax để chúng tôi được phục vụ quý khách nhé!