MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi gỗ hiệu quả

Hệ thống hút bụi gỗ hiệu quả

20/10/2019

Bụi gỗ sản sinh ra trong nhà xưởng có thể gây nhiều hệ lụy cho môi trường và sức khỏe con người. Bởi vậy lựa chọn một hệ thống hút bụi gỗ hiệu quả là vô cùng quan trọng. Song không phải doanh nghiệp nào cũng chọn lựa được hệ thống hút bụi gỗ phù hợp. Hãy tìm hiểu ngay!

Hệ thống hút bụi gỗ cấu tạo như thế nào?

-Các hệ thống hút bụi gỗ nói chung đều có các thành phần cấu tạo cơ bản gồm:

+ Quạt hút bụi

+ Khoang chứa bụi

+ Túi lọc bụi

+ Hệ thống đường ống và phụ kiện

– Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi gỗ là: Các hạt bụi gỗ phát sinh trong chế biến gỗ sẽ được thu gom nhờ các chụp hút gắn với máy, sau đó được dẫn theo hệ thống đường ống dưới tác dụng của quạt hút bụi vào buồng lọc bụi. Tại đây túi lọc bụi cùng hệ thống khí nén sẽ rung rũ và lọc tất cả các hạt bụi mịn, bụi thô rồi chuyển đến khoang chứa bụi, trả lại bề mặt và không khí sạch sẽ.

Thế nào là một hệ thống hút bụi gỗ hiệu quả?

– Đầu tiên, hiệu quả của hệ thống hút bụi gỗ phụ thuộc vào công suất của quạt hút bụi. Với nhà xưởng lớn, lượng bụi phát sinh nhiều, cần lắp đặt quạt hút công suất lớn, phù hợp.

– Hệ thống buồng lọc bụi: có nhiều cách lọc bụi khác nhau như bằng túi lọc, bằng xiclon hoặc kết hợp. Với hệ thống hút bụi gỗ hiện nay của Vimax ứng dụng túi lọc bụi cùng hệ thống khí nén giúp rung rũ và lọc bụi hiệu quả tới trên 98%.

– Hệ thống đường ống, valve đảm bảo kín, một chiều sẽ tăng hiệu quả hút bụi.

– Thiết bị điều khiển thuận tiện, nhiều chức năng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng giai đoạn và sự kiện phát sinh trong nhà xưởng.

Các ưu việt của hệ thống hút bụi gỗ Vimax

Hệ thống hút bụi gỗ của Vimax ứng dụng nguyên lý lọc bụi túi vải kết hợp khí nén để lọc bụi, rung rũ bụi khỏi bề mặt lọc tạo hiệu quả lọc bụi cao tới trên 98%. Đảm bảo bề mặt lọc bụi sạch sẽ và trả lại không khí tốt cho nhà xưởng.

– Quạt hút bụi của Vimax mạnh mẽ, phù hợp với cả những nhà xưởng công suất lớn. Đảm bảo hiệu quả lọc hút bụi ngay cả với lượng bụi phát sinh nhiều, không gian nhà xưởng rộng. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Vimax để lựa chọn hệ thống hút bụi gỗ thích hợp với quy mô nhà xưởng của bạn.

– Hệ thống ống dẫn, van một chiều, thiết bị hỗ trợ đồng bộ, liên tục, giúp hệ thống hút bụi gỗ của Vimax hoạt động trơn tru, bền bỉ.

– Đặc biệt, hệ thống hút bụi gỗ của Vimax được vận hành rất đơn giản, thuận tiện nhờ thiết bị điều khiển do chính Cơ điện Vimax lập trình, giao diện PLC thân thiện với nhiều chức năng có thể thay đổi linh hoạt, dễ dàng.

– Một đặc điểm hấp dẫn của Vimax là giá cả của hệ thống hút bụi gỗ rất cạnh tranh cùng hệ thống tư vấn, thanh toán, vận chuyển linh hoạt, tận tình sẽ hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp.

Tóm lại, một hệ thống hút bụi gỗ hiệu quả là vô cùng cần thiết cho các nhà xưởng chế biến các sản phẩm từ gỗ để môi trường làm việc và sức khỏe người lao động được đảm bảo. Hệ thống máy hút bụi gỗ của Vimax với nhiều ưu điểm vượt trội, hiệu quả hút lọc lên tới trên 98% là một lựa chọn không thể hợp lý hơn cho vấn đề này.