MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi gỗ uy tín

Hệ thống hút bụi gỗ uy tín

28/12/2019

Cấu tạo của hệ thống hút bụi gỗ

  • Động cơ điện: cung cấp điện năng để tạo ra chuyển động của máy giúp hệ thống hút bụi gỗ thực hiện các chức năng hút bụi, hút nước, thổi bụi…
  • Cổng nạp và các phụ kiện đi kèm: sẽ hút bụi gỗ, rác thải vào trong máy.
  • Thùng chứa bụi hoặc túi lọc bụi:  bộ phận này của hệ thống hút bụi gỗ giúp giữ lại bụi gỗ, không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường, hay gọi cách khác, đây chính là hệ thống gom bụi và giữ bụi, bụi và cặn bẩn sau khi được hút vào trong các túi khí thì sẽ được giữ lại để tránh tình trạng bụi bay lung tung trong không gian.
  • Hệ thống quạt: tạo ra luồng gió giúp hút bụi vào thùng chứa bụi, đây được xem như yếu tố quan trọng nhất của hệ thống hút bụi gỗ bởi đây chính là nhân tố giúp tạo ra lượng gió và lực hút mạnh để có thể hút bụi, hút không khí bẩn từ nơi lắp đặt nhằm thu gom lại trong một hệ thống.
  • Cổng thoát khí: giúp xả không khí sạch ra khỏi máy, đây là nơi mà sau khi tất cả các không khí bẩn bao gồm cả bụi bẩn đã được đi qua một hệ thống xử lý bẩn sẽ chỉ còn lại  không khí sạch, an toàn, đây chính là cổng kết nối để đưa không khí sạch ra ngoài.

Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Trang bị hệ thống hút bụi gỗ cho dây chuyền sản xuất tại các nhà máy sản xuất đồ gỗ hiện nay là một vấn đề nóng luôn được quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp cũng như với mỗi người dân. Để giải quyết vấn đề lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ để phục vụ nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, công ty Vimax xin cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ đầy uy tín và chất lượng. Công ty Vimax là một công ty lắp đặt hệ thống hút bụi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi bạn đến với công ty của chúng tôi để lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, thiết kế cho quý khách với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tâm huyết, nhiệt tình mà không kém phần chuyên nghiệp.

Những loại hệ thống hút bụi gỗ công ty Vimax cung cấp cho khách hàng

  • Máy hút bụi công nghiệp Super Clean SC90: Nhờ có công suất 3900W và thùng chứa bụi có dung tích lên tới 90 lít cho khả năng hút sạch mọi loại bụi khô, bụi ướt, nước, bụi gỗ công nghiệp.
  • Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 380T: Thiết bị sở hữu công suất hút lên tới 3800W, chắc chắn sẽ giúp người sử dụng hút sạch mọi loại bụi gỗ công nghiệp trong thời gian ngắn nhất.
  • Máy hút bụi công nghiệp TopClean TC 90S:  máy được trang bị 3 motor cực khỏe, siêu bền của Ý có tổng công suất là 3900W, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh cho những không gian rộng lớn với lượng bụi, rác nhiều như trong xưởng gỗ.

Trên đây là những hệ thống hút bụi gỗ uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng do công ty Vimax sử dụng. Vậy, còn thắc mắc gì bạn hãy liên hệ tới công ty Vimax của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ nhé!