MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi nhựa là gì?

Hệ thống hút bụi nhựa là gì?

29/02/2020

Nhựa là các hợp chất cao phân tử, được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày như là:áo mưa, ống dẫn điện…cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người. Chúng là những vật liệu có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệt, áp suất và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng. Chất dẻo còn được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các sản phẩm làm bằng: vải, gỗ, da, kim loại, thủy tinh vì nhựa dùng bền, nhẹ, khó vỡ, nhiều màu sắc đẹp.

Bụi nhựa là những hạt nhựa được sinh ra trong quá trình cắt, bào mòn,… sản xuất ra đồ nhựa. Chúng có kích thước khác nhau chỉ vài micromet đến vài milimet. Bụi nhựa mang lại rất nhiều tác hại cho con người, môi trường và nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa. Vì để khắc phục những hậu quả của bụi nhựa, các chủ doanh nghiệp đã cho lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa cho doanh nghiệp, nhà xưởng của mình.

Hệ thống hút bụi nhựa là gì?

Hệ thống hút bụi nhựa là một hệ thống có khả năng hút những bụi nhựa vào thùng chứa bụi có trong hệ thống. Hệ thống có thể chuyển toàn bộ các loại bụi to, bụi nhỏ, bụi mịn có trong môi trường vào bên trong hộp đựng của máy, giúp môi trường được sạch sẽ không còn bị ô nhiễm.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi nhựa

Nhìn chung máy hút bụi công nghiệp đều hoạt động với nguyên lý khá đơn giản dựa trên áp suất không khí. Khi người dùng khởi động máy hút bụi nhà xưởng, động cơ điện sẽ bắt đầu vận hành cánh quạt gió. Sau đó, các cánh quạt của máy bắt đầu quay với tốc độ nhanh dần, không khí bên trong máy sẽ nhanh chóng bị thổi ra và tạo thành một lỗ hút khí vào với đầu hút bụi được nối thông với máy. Do lúc này bên trong máy đã rỗng nên không khí, bụi bẩn hay các loại rác thải, mảnh vỡ trên bề mặt sẽ được hút vào thiết bị thông qua ống dẫn và đưa vào thùng chứa bụi. Tuy nhiên, ở những chiếc máy hút bụi không rõ nguồn gốc hay máy hút bụi giá rẻ thì bộ phận quạt trong máy hút bụi sẽ dễ bị bụi bẩn, sỏi đá, đồng xu, kính vỡ.., hoặc bất kỳ thứ gì to và nặng được hút vào trong máy tác động vào và gây hỏng. Chính vì thế khi lựa chọn máy hút bụi bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa

Việc lắp đặt hệ thống hút bụi cho các nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ cũng là một vấn đề hết sức nan giải cho các chủ nhà xưởng, doanh nghiệp. Để giải quyết khó khăn đó, tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về Công ty Cơ điện Vimax. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt hệ thống hút bụi cho các doanh nghiệp, nhà xưởng lớn. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhưng không kém phần chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hết sức tận tình, chu đáo. Bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với Công ty Vimax để lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa đâu ạ!!!

Hãy nhanh tay liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!