MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống Quạt thông gió vuông cho nhà xưởng và khu công nghiệp

Hệ thống Quạt thông gió vuông cho nhà xưởng và khu công nghiệp

28/08/2020

Các sản phẩm công nghiệp đến từ thương hiệu Vimax thời gian gần đây được người tiêu dùng rất ưu chuộng sử dụng. Các sản phẩm của hãng đều đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đặt ra của khách hàng vì vậy mà doanh số tiêu thụ luôn ở mức cao. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm quạt thông gió vuông công nghiệp

1. Thông tin về quạt hướng trục vuông

Quạt thông gió vuông công nghiệp Vimax là loại quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn với thiết kế hình vuông đặc trưng. Sản phẩm có một số thông số kỹ thuật nổi bật như có công suất 0,18wK, điện áp 220V phù hợp với khả năng điện năng sử dụng ở cả gia đình lẫn các khu công nghiệp lớn, lưu lượng 8000m3/h và tốc độ của sản phẩm là 1400r/min. Theo như đánh giá đây là sản phẩm có những thông số phù hợp với việc sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Quạt Hướng Trục Vuông

Quạt thông gió hướng trục vuông công nghiệp

2. Thị trường sản phẩm quạt công nghiệp

Hiện nay quạt vuông công nghiệp của Vimax đang chiếm lĩnh thị trường chính vì vậy mà quạt hướng trục vuông công nghiệp cũng có một thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng phát triển. Các sản phẩm trên được sản xuất không ngừng để cung ứng ra thị trường. Mỗi ngày có đến hàng trăm sản phẩm được xuất xưởng mang đi tiêu thụ trong cả nước.

Quạt Hướng Trục Vuông

Các sản phẩm quạt thông gió đến từ thương hiệu này được đưa tới các cửa hàng từ nhỏ đến lớn để phân phối đến tay người tiêu dùng. Tất cả đã tạo nên một thị trường sản phẩm quạt thông gió vuông Vimax rộng lớn và phát triển mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua.

3. Các nơi cung cấp Quạt hướng trục vuông

Chính sự phát triển của thị trường sản phẩm mà người tiêu dùng cũng có nhiều cơ hội mua sắm và sở hữu loại quạt thông gió vuông công nghiệp này. Thông thường các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được mang đi phân phối. Từ các cửa hàng lớn chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Vimax nói chung cũng như quạt thông gió hướng trục vuông nói riêng cho đến các trung tâm thương mại đồ công nghiệp lớn.

Quạt Hướng Trục Vuông

Quạt thông gió hướng trục vuông công nghiệp

Một số cửa hàng nhỏ lẻ cũng cung cấp sản phẩm này tuy nhiên số lượng không quá lớn do gặp phải những hạn chế về nguồn vốn cũng như không gian lưu trữ. Các sản phẩm ở đây cũng khó được kiểm soát chất lượng hơn do các cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn khi kiểm tra vì thiếu các giấy tờ liên quan. Người mua vẫn nên chọn mua sản phẩm quạt thông gió vuông hướng trục Vimax ở những nơi uy tín và đáng tin cậy.

4. Đối tượng khách hàng sử dụng

Khách hàng mà hãng hướng tới là các chủ xí nghiệp, nhà máy hay những hộ gia đình cần các sản phẩm phục vụ cho nhiệm vụ làm thông thoáng không khí ở những nơi có nhiều bụi bẩn hay các tạp chất. Mục đích chung mà người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất hướng tới khi sử dụng sản phẩm này vẫn là hiệu quả làm thoáng không gian là chính.

Mỗi đối tượng khách hàng của quạt hướng trục vuông công nghiệp sẽ có những đặc điểm riêng. Các chủ xí nghiệm hay các nhà máy nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu cho sản phẩm sẽ cao hơn so với các hộ gia đình nhưng thường đó mới là những đối tượng khách hàng mang lại nhiều lợi nhuận cho người sản xuất và người bán.

Quạt thông gió vuông với hiệu quả sử dụng vượt trội của mình chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai, mở rộng thị trường tiêu thụ cũng như có thêm nhiều khách hàng mới. Động lực phát triển của sản phẩm chính là sự tin tưởng và sử dụng ngày một nhiều hơn của khách hàng. Nhà sản xuất cũng luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm quạt thông gió vuông công nghiệp chất lượng nhất đến tay khách hàng, mang lại nhiều giá trị sử dụng.