MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống thông gió làm mát cho trang trại – Cơ điện Vimax

Hệ thống thông gió làm mát cho trang trại – Cơ điện Vimax

31/03/2020

Sử dụng hệ thống thông gió làm mát là giải pháp cần thiết được áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ nhà xưởng cho tới các tầng hầm, chung cư đều cần sử dụng để làm mát không gian và tối ưu về mặt kinh tế. Và đặc biệt, đối với các trang trại chăn nuôi dù có quy mô lớn hay nhỏ thì việc lắp đặt hệ làm mát cũng là việc vô cùng quan trọng.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống thông gió trong các trang trại?

Chúng ta đều biết với những trang trại chăn nuôi thông thường không sử dụng hệ thống thông gió làm mát thường phải phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện địa hình tự nhiên, vì vậy ở những nơi có môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam với khí hậu nóng bức thường khiến các vật nuôi dễ dàng bị nhiễm bệnh và lây lan bệnh nhanh chóng. Có thể nói hệ thống thông gió là giải pháp không thể thiếu trong các trang trại hiện đại, chưa kể hệ thống thông gió làm mát được dùng trong trại trại có thể mang lại điều kiện nhiệt độ cùng với độ ẩm lý tưởng cho trang trại chăn nuôi, tạo điều kiện cho các con vật nuôi trong trang trại phát triển tốt nhất.

Ngoài ra thời điểm mùa nóng khi nhiệt độ tăng cao cũng dễ khiến những con vật nuôi bị ảnh hưởng lớn tới tốc độ tăng trưởng cùng quá trình sinh sản của chúng, chính vì thế việc sử dụng hệ thống làm mát trong trang trại là giải pháp cần thiết nhằm hạ nhiệt và đảm bảo vật nuôi có điều kiện sống lý tưởng hơn hẳn.

Ưu điểm của hệ thống thông gió làm mát cho trang trại

  • So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì hệ thống này sẽ tiết kiệm được chi phí tới 60%.
  • Hệ thống dễ dàng lắp đặt và vận hành.
  • Chi phí lắp đặt, bảo dưỡng thấp, dễ dàng đôi khi ta có thể tự bảo dưỡng, lau chùi các thiết bị như cánh quạt, khung quạt,…
  • Phần lớn loại hệ thống thông gió  này được thiết kế bằng những vật liệu kim loại có khả năng chống chịu sự ăn mòn cao.
  • Giúp lưu thông không khí, cung cấp hoàn toàn khí tươi mát cho nơi sử dụng.

he thong thong gia lam mat

Nên lắp đặt hệ thống thông gió làm mát ở đâu?

Bạn là chủ của một trang trại chăn nuôi, chủ của nhà xưởng,… Điều quan trọng trong các nhà xưởng, trang trại này là việc lắp đặt quạt thông gió làm mát để lọc khí, loại bỏ khí bẩn,…Nhưng bạn lại không biết nơi nào sẽ lắp đặt thông gió làm mát chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Vậy chúng tôi xin chúc mừng quý khách đã đọc bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi là thành viên của công ty Cơ điện Vimax chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió làm mát. Đến với công ty Vimax, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, đến với Vimax quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống khác nhau, đa dạng về công dụng và mẫu mã, sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được những giải pháp phù hợp với nhà xưởng, doanh nghiệp của mình.

Vậy còn chần chờ gì, hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Vimax để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhé