MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hướng dẫn cách tính mét vuông ống gió Vuông – Cơ điện Vimax

Hướng dẫn cách tính mét vuông ống gió Vuông – Cơ điện Vimax

28/09/2020

Nhiều khi đứng trước vô vàn các kiểu loại ống gió khác nhau, người tiêu dùng không biết nên chọn loại ống gió nào phù hợp với kích cỡ cũng như giá cả túi tiền của mình. Với cơ điện Vimax chúng tôi nghĩ rằng ống gió vuông sẽ là lựa chọn hoàn hảo phù hợp với mọi tất cả loại địa điểm và không gian. Vimax sẽ giúp các bạn cách tính mét vuông ống gió để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với địa điểm lắp đặt của mình.

Ống gió vuông tôn mạ kẽm Vimax

ong gio vuong ton ma kem vimaxNhư đã nói ở trên, ống gió vuông phù hợp với tất cả mọi không gian và địa điểm lắp đặt. Kể cả không gian rộng rãi thoáng mát, hay chật chội thì ống gió vuông vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để được lắp đặt.

Ống gió vuông khi được lắp đặt sẽ giúp cho nhà kho, nhà xưởng trở nên thoáng mát hơn. Không chỉ thế nó còn giúp giảm tác hại tình trạng môi trường ô nhiễm, giúp không khí trong lành hơn và sức khoẻ con người ngày càng được cải thiện.

Cách tính mét vuông ống gió

ong gio vuong 2

Tính diện tích ống gió

Mỗi loại ống gió đều có những đặc điểm riêng, chính vì thế mà các ứng dụng phần mềm như: Camduct, SolidWordks, Revit,… đã được ra đời nhằm phụ vụ các kĩ sư công trình tính toán diện tích các công cụ để lắp đặt. Những phần mềm này không những có khả năng tính toán chuẩn xác mà nó còn giúp cho các kĩ sư công trình thiết kế và vẽ 3D.

Cách sử dụng phần mềm tính mét vuông ống gió vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và cài đặt trên máy điện thoại smartphone của mình, sau đó thực hiện thao tác nhập dữ liệu các con số là ứng dụng có thể tự tính ra diện tích đo lường của ống gió bạn cần.

Giờ đây, việc tính toán đã trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng các phần mềm thay vì phải tính toán bằng tay. Hơn nữa việc sử dụng phần mềm còn được đảm bảo chính xác 100% nếu bạn thực hiện đúng hoàn toàn các thao tác.

Trên đây Vimax đã hướng dẫn cho các bạn cách tính mét vuông ống gió vô cùng đơn giản phải không nào. Việc sử dụng phần mềm còn ảnh hưởng tích cực đến thời gian chốt đơn, tốc độ báo giá và khả năng sản xuất trở nên ngày một hoàn hảo hơn.