MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Lắp đặt Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp Uy Tín

Lắp đặt Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp Uy Tín

17/08/2020

Hơi bụi dầu phát tán vào không khí từ các các nhà máy, phân xưởng gia công cơ khí là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu khí quyển và sức khỏe con người hiện nay. Vậy nên, các chủ nhà máy, chủ xưởng sản xuất, chủ xí nghiệp luôn phải tìm kiếm giải pháp xử lý, hạn chế ô nhiễm trong quá trình sản xuất và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp chính là một giải vô cùng cần thiết trong ngành công nghiệp hiện nay khi các nhà máy liên tục thải ra hơi bụi dầu.

1. Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp là gì?

Hiểu đơn giản, hệ thống này bao gồm các thiết bị được kết nối với nhau để giúp thanh lọc không khí tạo ra môi trường trong lành cho khu vực thi công lắp đặt.

Tác dụng chủ yếu là thu gom xử lý hơi dầu sản sinh ra trong quá trình sản xuất, gia công các chi tiết kim loại trong máy móc công nghiệp.

lap-dat-he-thong-hut-hoi-dau-cong-nghiep

2. Tại sao nên sử dụng hệ thống hút hơi dầu công nghiệp

– Các quy định về môi trường xung quanh nhà máy, xí ngiệp … và môi trường làm việc của người lao động ngày càng nghiêm ngặt nên lắp đặt hệ thống hút hơi dầu công nghiệp trở thành tiêu chuẩn cần phải có và có thể trở thành điều kiện bắt buộc đối với các đối tác lớn
– Hơi dầu thoát ra trong quá trình sản xuất gây nguy hại trực tiếp cho sức khỏe của người lao động
– Hơi dầu tích tụ dễ gây ra nguy cơ cháy nổ
– Hơi dầu khi bay trong không khí, nếu bám xuống sàn dễ dây trơn trượt
– Hơi dầu bám vào máy móc dễ khiến máy móc hư hại, giảm tuổi thọ thiết bị, tốn kém chi phí vệ sinh hoặc thay mới sản phẩm
– Hệ thống này phù hợp với hầu hết những quy mô của các đơn vị sản xuất trong nước.

3. Đơn vị cung cấp hệ thống hút hơi dầu công nghiệp uy tín

Với gần 5 năm kinh nghiệm có trên thị trường cung cấp các thiết bị: Quạt Công Nghiệp, Hệ Thống Xử Lí Môi Trường, Ống Gió và Phụ kiện Lọc Bụi … Cơ điện Vimax đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Các dự án thi công đều có quy mô lớn và rất lớn và được các chủ thầu đều cảm thấy hài lòng và đánh giá rất cao.

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp của Vimax phù hợp các quy mô sản xuất khác nhau của từng doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp của quý khách hàng những sản phẩm thiết bị với chất lượng tốt nhất.