MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá có tốn kém không?

Lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá có tốn kém không?

04/11/2019

Có rất nhiều khách hàng muốn lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá cho xưởng, cho nhà máy…của mình nhưng vẫn lăn tăn, băn khoăn với câu hỏi lắp đặt có hết nhiều tiền không? có tốn kém lắm không? nên lựa chọn công ty, đơn vị nào để lắp đặt hệ thống. Bài viết dưới đây công ty Vimax sẽ chia sẻ tới đông đảo khách hàng về chi phí khi lắp đặt hệ thống hút bụi để mọi người cùng biết nhé.

Lắp đặt hệ thống hút bụi có tốn kém không?

Thực tế, Chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng hoàn chỉnh chỉ mất một khoản tiền để đầu tư ban đầu hệ thống mà thôi. Về sau thì khi nào thiết bị túi lọc vải đã đầy bụi bột đá thì bạn chỉ cần thay túi khác là được thôi nhé. 

Còn về mức chi phí lắp đặt hệ thống với giá thành cao hay thấp còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tổng diện tích khách hàng muốn lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá, vị trí lắp đặt, công ty khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống, chất lượng của hệ thống hút bụi bột đá có tốt không là hàng chính hãng hay hàng trôi nổi, hàng cũ…

Thông thường, mỗi công ty sẽ đưa ra mức chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá có giá thành khác nhau và có sự chênh lệch về giá giữa các công ty. Tuy nhiên, muốn lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá chất lượng cao, bền, chất lượng cao thì cần phải lựa chọn công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống hút bụi bột đá uy tín, chuyên nghiệp. Đừng vì ham rẻ mà lâm vào tình trạng tiền mất tật mang, hệ thống hoạt động không ổn định, hay xảy ra tình trạng hỏng hóc phải sữa chữa nhiều…hoặc có thể lắp đặt xong sẽ bị thu thêm một khoản chi phí không nhỏ không có trong bảng báo giá…

Công ty uy tín lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp hệ thống hút bụi bột đá nhưng công ty có độ uy tín, dịch vụ tốt, chất lượng cao được khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất là công ty Vimax. 

Xét về thâm niên thì công ty Vimax có thời gian hoạt động đã hơn 10 năm, đã xây dựng được uy tín, thương hiệu lâu năm trong lòng khách hàng, được đông đảo khách hàng làm trong ngành đá biết tới tin chọn, khuyên lựa chọn.

Bởi công ty Vimax chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống máy hút bụi công nghiệp chất lượng cao, độ uy tín cao, độ bền của hệ thống tốt, hoạt động siêu tốt, ổn định mà chất lượng dịch vụ thì siêu nhanh, siêu chu đáo. 

Dù khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, khách hàng đã mua và sau mua cần được trợ giúp đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Vimax hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất.

Khách hàng muốn biết báo giá chi phí khi lắp đặt tại Vimax thì vui lòng liên hệ tới đường dây nóng sau 0976578989 nhé. Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, tư vấn kỹ càng, chi tiết, nhanh chóng nhất nhé.