MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Lợi ích khi lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại công ty Vimax

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ tại công ty Vimax

09/01/2020

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Bạn là chủ một doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất đồ gỗ, bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ nhưng trong thị trường nền kinh tế hiện nay có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ cho khách hàng. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự khó khăn, băn khoăn, đau đầu của các chủ doanh nghiệp muốn lắp đặt hệ thống hút bụi cho doanh nghiệp của mình. 

Để hệ thống hút bụi có chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian, ít hỏng hóc thì ngoài yếu tố về giá thành, chi phí lắp đặt thì khách hàng phải lựa chọn được công ty, đơn vị cung cấp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ uy tín, có cách làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, dịch vụ chu đáo, nhanh chóng thì mới bảo vệ được quyền lợi của khách hàng khi mua hàng trong trường hợp xảy ra bất cứ vấn đề gì liên quan tới hệ thống. 

Muốn giải quyết vấn đề nan giải ấy, bạn hãy tìm hiểu về công ty Vimax – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt cho quý khách hàng. Là một công ty lắp đặt hệ thống hút bụi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi bạn đến với công ty của chúng tôi để lắp đặt hệ thống hút bụi bao bì, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, thiết kế cho quý khách với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tâm huyết, nhiệt tình mà không kém phần chuyên nghiệp.

Ưu điểm của hệ thống hút bụi bao bì

  • Hệ thống được lắp đặt dễ dàng.
  • Khi sử dụng, hệ thống hút bụi gỗ rất dễ dàng sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể khởi động máy.
  • Hiệu suất hút bụi có hiệu quả lên tới 98-99%.
  • Hoạt động tương đối ổn định và có độ bền cao.
  • Hệ thống không chỉ hút bụi gỗ mà có khả năng hút các bụi khác như bụi bao bì, bụi kim loại, bụi khí kẽm,…

Những loại máy hút bụi gỗ được sử dụng tại công ty Vimax

Sở hữu rất nhiều dòng máy móc hiện đại phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng như quạt hút khí thải Tuynel, quạt hút bụi hướng trục gắn mái VMA-3D-No , Quạt hướng trục vuông VMA-2D-No , Quạt hướng trục vuông VMA – 2I -No ,… Nhưng máy hút bụi gỗ được khách hàng ưa chuộng nhất tại điện cơ Vimax đó chính là hệ thống hút bụi công nghiệp dạng Cyclone. Đây chính là một dạng hệ thống hút bụi rất được ưa chuộng hiện nay với rất nhiều đặc tính có lợi cho môi trường cũng như tiết kiệm được tương đối giá thành sản xuất.

Những lợi ích của khách hàng khi lắp đặt hệ thống hút bụi tại công ty Vimax

  • Cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, nhanh, chuyên nghiệp, không rườm rà, hoạch sách đối với khách hàng. Khách hàng cần sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, hòa nhã.
  • Về chi phí lắp đặt của khách hàng cực kỳ yên tâm bởi giá thành ưu đãi, cạnh tranh với các công ty khác nên khách hàng khi lựa chọn công ty Vimax sẽ rất có lợi.
  • Đảm bảo dịch vụ bảo hành trọn gói với những chuyên gia, kỹ sư có tay nghề cao trong công việc.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ tới công ty Vimax để biết thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ.