MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp hay máy hút bụi thương mại sẽ hiệu quả

Máy hút bụi công nghiệp hay máy hút bụi thương mại sẽ hiệu quả

20/09/2019

Máy hút bụi công nghiệp hay máy hút bụi thương mại sẽ hiệu quả?

Có phải tất cả các loại máy hút bụi dùng chỉ là công cụ vệ sinh sàn? Có phải tất cả các máy hút bụi đều giống nhau và chỉ dùng để hút bụi. Nhưng trong thực tế thì không phải là vậy. Việc lựa chọn một loại máy hút bụi đã khó, mà chọn phù hợp cho ngành công nghiệp còn khó hơn. 

Máy hút bụi công nghiệp: giải pháp hút bụi bền và chắc chắn cho các ứng dụng công nghiệp

Trong ngành công nghiệp thì có rất nhiều các loại chất thải ướt, khô, dạng lỏng hoặc rắn được phát sinh qua quá trình sản xuất của các nhà máy. Chỉ cần bạn chọn loại máy vận hành tốt, an toàn và chắc chắn thì được gọi chung là: máy hút bụi công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp chính là giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp, giúp cải thiện được yếu tố an toàn cho những người vận hành cho nhà máy và giảm được chi phí và thời gian.

Tại sao lại lựa chọn máy hút bụi công nghiệp thay vì máy hút bụi thương mại?

Những chiếc máy dành cho ngành công nghiệp này được thiết kế với chất lượng tốt và chú trọng đến từng chi tiết máy nhỏ nhất. Chính vì vậy mà chúng thực sự chuyên dụng hơn so với các mẫu máy thương mại khác.

Đầu mô tơ: đảm bảo máy hút bụi vận hành mạnh mẽ

Mô tơ chất lượng cao: thương hiệu mô tơ một pha Lamb-Ametek chính là thương hiệu mô tơ 1 pha hàng đầu thế giới, đảm bảo cho khả năng vận hành với độ bền cao nhất. 

– Những chiếc máy này được trang bị hệ thống cảm biến đo lường bụi để có thể theo dõi hiệu quả hút bụi tại khoang lọc và áp suất hút ở đầu hút.

– Vật liệu cách âm: bên trong những chiếc máy này được gắn các lớp cách âm nhằm có thể giảm tối đa âm thanh phát ra khi làm việc.

– Cấu trúc máy kì diệu: những chiếc máy hút bụi công nghiệp thường được làm bằng thép để có thể đảm bảo và duy trì thời gian vận hành trong môi trường làm việc công nghiệp. 

Bộ lọc: yếu tố giúp duy trì khả năng vận hành và tuổi thọ của máy

Túi lọc: túi lọc có diện tích lớn và được chứng nhận từ các công ty lớn trên thế giới nhằm đảm bảo được tuổi thọ của túi lọc và mô tơ máy

Bảo vệ sức khỏe của công nhân: nhờ vào diện tích túi lọc lớn, phù hợp người vận hành máy và các công nhân ở cạnh khu vực sử dụng máy hút bụi sẽ được bảo vệ khỏi các loại bụi và chất độc hại.

Hệ thống chứa bụi: đảm bảo phù hợp và thân thiện với người dùng

Rõ ràng là sử dụng máy hút bụi công nghiệp sẽ làm tăng đáng kể sự an toàn và hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn so với sử dụng các dòng máy hút bụi thương mại. Khi xem xét để lựa chọn máy hút bụi, bạn phải cực kỳ cân nhắc để lựa chọn giữa độ bền cao và tính chuyên dụng so với dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng thấp và có thể không giải quyết được yêu cầu thực tế.