MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

02/10/2019

Giới thiệu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay đi kèm theo đó là công nghệ cũng phát triển theo đã cho ra đời chiếc chiếc máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, máy được sử dụng khá rộng rãi, từ gia đình tới các công ty vệ sinh môi trường, các khu công nghiệp, bệnh viện, các cửa hàng vệ sinh… đều sử dụng, máy không chỉ hút được bụi mà còn hút được cả nước ở mọi ngóc ngách trong nhà xưởng, công ty của bạn thật tiện dụng và nhanh chóng.

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

Lựa chọn máy hút bụi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vì máy sẽ giúp ta vệ sinh những vị trí con người khó thao tác, loại bụi độc hại cao, lượng bụi nhiều, liên tục. Sự hỗ trợ các loại máy hút bụi này sẽ giúp môi trường tại các phân xưởng nhà máy, nhà kho trở nên sạch sẽ hơn.

 

Lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

Để lựa chọn chiếc máy phù hợp thì bạn cần quan tâm đến công suất của máy hút bụi để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cần vệ sinh trong nhà xưởng rộng, với diện tích lớn, hoặc các công việc sử dụng liên tục máy hút và diện tích với nhiều bụi bẩn thì phải chọn máy hút bụi công suất lớn, thùng chứa phù hợp nếu máy hút quá nhỏ và công suất yếu không đủ sử dụng sẽ ảnh hưởng đến công việc, gây ra sự bất tiện khi sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp những dòng máy có mô tơ công suất lớn – thường Dùng để hút lượng lớn như bụi mịn, xi măng, bê tông và bụi rắn khác cho nhà máy – nhà xưởng. Đặc biệt máy hoạt động tốt và hiệu quả trong ngành hóa chất, trong ngành cơ khí, chuyên ngành xi măng, xây dựng, dược phẩm. . .

 

 

Hiện nay thị trường có các dòng máy hút bụi công nghiệp công suát lớn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam có máy hút bụi Fujiahaia, máy hút bụi Hiclean, máy hút bụi Cmry. Máy hút bụi Toplcean hàng chính hãng 1 số hãng được xuất xứ tại Đài Loan, Thái Lan, Italia, tuy nhiên 1 số hãng xuất xứ Trung Quốc chất lượng tốt giá thành lại hợp lý phù hợp người tiêu dùng Việt Nam, chế độ bảo hành chính hãng. Những dòng máy này thường có mẫu mã đa dạng, dung tích đa dạng lực hút tốt, độ ồn nhỏ phù hợp với địa hình Việt Nam, hơn nữa giá thành khá ổn định. Hàng chính hãng nên tạo được độ tin cậy cho người sử dụng.