MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – Giải pháp cho ngành công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – Giải pháp cho ngành công nghiệp

20/08/2019

Máy hút bụi công nghiệp suất lớn tức là dòng máy sử dụng các mô tơ công suất lớn có thể nhanh chóng hút sạch bụi xi măng, bụi mịn, bê tông, bụi rắn,…những vết bụi ở trong ngõ ngách mà con người không thể với đến

Máy hút bụi công suất lớn chính là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Với những vị trí mà con người không thể làm sạch như trên các nơi cao, ngõ ngách nhỏ,… thì một chiếc máy hút bụi có thể dễ dàng làm sạch ngay. Bên cạnh đó thì các máy hút bụi cũng giúp con người tránh tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Đem lại không khí trong lành cho các nhà xưởng, các nhà hàng.

Điều gì khiến máy hút bụi công suất lớn được tin dùng như vậy

Chính bởi những thiết kế chắc chắn, bền, đẹp và công dụng tuyệt vời mà máy hút bụi này mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Đây chính là những ưu điểm lớn của máy hút bụi công suất lớn mang đến. 

Một số đặc điểm về máy hút bụi công suất lớn mà người dùng nên nắm rõ:

 Máy hút bụi công suất lớn sử dụng nguồn điện 3 pha; có thể đồng thời hút bụi, chất lỏng và chất rắn; động cơ thích hợp hoạt động liên tục 24/7 mà không cần bảo trì ; bộ lọc là sự tích hợp hiệu quả của thiết bị làm sạch bộ lọc và thiết bị đo hiệu quả lọc; dung lượng thùng chứa lớn nên có khả năng dùng kèm với túi thu gom rác cùng một lần. Ngoài ra, có thể gắn cố định, kết hợp vào dây chuyền sản xuất để hút theo thời gian xác định sẵn. 

Để máy hút bụi phát huy được hiệu quả, an toàn cũng như tuổi thọ cao, người dùng cần tuân thủ một số nguyên tắc: Không sử dụng dây điện quá căng hoặc rút phích cắm bằng dây điện, thường xuyên kiểm tra ống nhún hút bụi, giặt sạch tầng lọc bụi, không di chuyển máy hút bụi công nghiệp bằng cách cầm ống hút kéo về phía cần di chuyển, kiểm tra thường xuyên dây dẫn điện để kịp thời phát hiện nếu dây dẫn điện bị hở và xử lý kịp thời,…

Máy hút bụi công suất lớn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp và được con người tin dùng nhằm đem lại môi trường làm việc trong lành, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cũng như nâng cao được chất lượng sống của con người. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay máy hút bụi công suất lớn về cho xưởng của mình nhỉ?