MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy Hút Bụi Công Nghiệp Công Suất Lớn

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Công Suất Lớn

20/08/2019

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Công Suất Lớn

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn hay sợ mất thời gian với việc vệ sinh trong nhà, công sở, hay những nơi mà có ngóc nghách  khó vệ sinh bằng những cây chổi hay những dụng cụ vệ sinh truyền thống khó vệ sinh thì xin chúc mừng bạn đã tìm giải pháp vừa tiết kiệm thời gian vừa vệ sinh sạch sẽ đó là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thường là những loại máy có công suất lớn và chúng cực kỳ đa năng, bụi khô hay nước đều có thể hút được. Loại máy công nghiệp này thường rất bền. Tuy nhiên nếu bạn chọn nhà cung cấp không tin tưởng thì rất dễ  mua phải máy kém chất lượng.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Không còn xa lạ như trước kia nữa máy hút bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như: vệ sinh gia đình, nhà hàng, công ty… Còn ở những nơi có diện tích rộng cần làm sạch như bệnh viện, trường học, xí nghiệp… thì phải cần dùng tới máy hút bụi công nghiệp công suất lớn mới có thể giải quyết được. Máy hút bụi công nghiệp sở hữu công suất cực lớn dùng để hút bụi mịn, xi măng, bê tông… trong nhà xưởng, công nghiệp.

 Không những rất phổ biến mà còn được sử dụng rộng dãi đó chính là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các lĩnh vực làm sạch công nghiệp, vị trí cần phải dùng lực hút mạnh để vệ sinh, làm sạch. Những vị trí con người khó thao tác, loại bụi độc hại cao, lượng bụi nhiều, liên tục. Sự hỗ trợ các loại máy hút bụi này sẽ giúp môi trường tại các phân xưởng nhà máy, nhà kho…trở nên sạch sẽ hơn.

Sử hữu rất nhiều công dụng mà những vật dụng vệ sinh truyền thống không làm được và còn được thiết kế rất chắc chắn, bền, đẹp. Máy hút bụi công suất lớn mang đến cho người sử dụng cảm giác an toàn và hiệu quả, tiết kiệm nhân công, thời gian. 

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

+ Tránh sử dụng dây điện quá căng hoặc rút phích cắm bằng dây điện

+ Khi motor có tiếng động bất thường thì phải tắt máy ngay và báo ngay cho nhân viên quản lý.

+ Không hút bụi tro nóng.

+ Khi thấy lực yếu cần kiểm tra ống nhún hút bụi và những ống nối có gắn chặt với nhau, hay xem có bị kẹt rác hay không.

+ Thường xuyên giặt sạch tầng lọc bụi. Nếu bao đựng rác bằng giấy bị rách cần thay bao mới, nếu bao đựng rác bằng vải nên giặt sạch khi chúng quá dơ.

+ Không di chuyển máy hút bụi công nghiệp bằng cách cầm ống hút kéo về phía cần di chuyển.

+ Luôn kiểm tra dây dẫn điện và đảm bảo dây dẫn điện không bị hở.

+ Khi nguồn điện không ổn định hoặc  hoạt động quá tải máy sẽ tự động tắt. nên để máy ngưng hoạt động một thời gian (tối thiểu là 15 phút) sau đó mới tiến hành tiếp công việc.