MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp của Italia

Máy hút bụi công nghiệp của Italia

03/10/2019

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển như hiện nay, kèm theo sự phát triển đó là bao nhiêu vấn đề về môi trường bụi bẩn khiến rất nhiều người phải lo lắng và vất vả trong việc vệ sinh nhưng trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một giải pháp để giúp cho chúng ta không còn phải vất vả nữa đó chính là máy hút bụi công nghiệp của Italia, thiết bị vô cùng phổ biến và tiện lợi đối với người tiêu dùng trong nước đặc biệt là các nhà máy, nhà xưởng, công ty vì nhu cầu vệ sinh hằng ngày cao và liên tục. 

Để chọn được sản phẩm cho phù hợp người tiêu dùng bạn cần lưu ý đến các vấn đề của máy như công suất của máy bao nhiêu, thùng chứa dung tích bao nhiêu lít, thời gian của máy có thể hoạt động tối đa, loại bụi to nhỏ khác nhau thì dòng máy nào phù hợp…

Máy hút bụi công nghiệp của Italia có thiết kế khá bắt mắt, chắc chắn và sang trọng, ngoài các tính năng giống như những dòng máy khác thì máy hút bụi công nghiệp của Italia có thêm những tính năng rất hữu dụng như chế độ lật đổ bụi tiện dụng. Khác so với những dòng máy khác khi đổ bụi ta phải nghiên nguyên thùng máy mới đổ được bụi. Còn đối với dòng máy của Italia chúng ta chỉ cần kéo nhẹ thùng là có thể đổ được bụi. Tính năng nổi bật thứ hai đó chính là sử dụng đến hai túi lọc bụi. Đối với những máy hút bụi thông thường khác khi ta hút bụi mịn sẽ có một lượng bụi siêu mịn có thể chui qua và thoát ngược ra lại bên ngoài, còn đối với máy hút bụi công nghiệp Italia được thiết kế hai túi lọc bụi hepa có khả năng lọc các loại bụi có kích thước siêu nhỏ miromet do đó bụi không thể nào đi xuyên qua được.

Các dòng model máy hút bụi công nghiệp Italia 

Máy hút bụi công nghiệp Italia công suất lớn:
Máy được sử dụng trong các kho : khu thương mại, khu công nghiệp, công ty, cao ốc có điện tích lớn… Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp Italia di động rất nhỏ gọn sử dụng điện 3 pha, động cơ hoạt động bền bỉ không cần bảo trì nhiều. Máy có thể hút được chất lỏng, nước và hút được chất rắn cùng 1 lúc. Có bộ lọc tích hợp với thiết bị làm sạch đo hiệu quả lọc. Có dung lượng thùng chứa bụi khá lớn bạn có thể dùng kèm với túi gom rác được sử dụng 1 lần.

Trên đây là một số ví dụ thông tin cần thiết khi bạn muốn tìm hiểu và chọn mua máy hút bụi công nghiệp Italia. Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều hãng máy hút bụi công nghiệp khác cũng khá nổi tiếng và hoạt động tốt như: FujihaiA, Hiclean, Hitachi…Đây là những dòng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ cũng có khả năng hút khỏe có thể hút khô và hút nước.