MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

04/10/2019

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường mất rất nhiều nhân lực và thời gian để xử lý bụi bẩn rác thải, điều này gây tổn thất không nhỏ tới chi phí. Vậy cái mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đó chính là máy hút bụi công nghiệp giá rẻ biện pháp hữu hiệu giúp chủ doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này. Sử dụng máy hút bụi không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực mà còn đem lại hiệu quả vệ sinh cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy hút bụi khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tuy là thiết bị vệ sinh này hiện nay khá thông dụng và quen thuộc những mỗi máy hút bụi có cách vận hành cũng như công dụng khác nhau vì vậy nhiều người vẫn thường khó khăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Theo định nghĩa, máy hút bụi là một thiết bị sử dụng máy bơm không khí tạo ra chân không, dựa vào sự chênh lệch áp suất giữa hai môi trường bên trong và bên ngoài của máy để hút bụi. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút bụi giá rẻ khác nhau nhưng tựu chung các thiết bị này đều có các bộ phận cơ bản bao gồm: cổng nạp, quạt, motor máy, cổng thoát khí, túi xốp. Và với các dòng máy hút bụi hút nước sẽ có thêm bình chứa nước.

Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp

Nguyên lý hoạt động:
Là sử dụng máy bơm khí để tạo môi trường chân không, giúp hút bụi vào bên trong thùng chứa của máy, đồng thời tách các phần tử bụi ra khỏi phần tử khí.
Khi người dùng thực hiện khởi động máy hút bụi nhà xưởng, động cơ điện sẽ bắt đầu vận hành cánh quạt gió. Sau đó, các cánh quạt của máy bắt đầu quay với tốc độ nhanh dần, không khí bên trong máy sẽ nhanh chóng bị thổi ra và tạo thành một lỗ hút khí vào với đầu hút bụi được nối thông với máy. Do lúc này bên trong máy đã rỗng nên không khí, bụi bẩn hay các loại rác thải, mảnh vỡ trên bề mặt sẽ được hút vào thiết bị thông qua ống dẫn và đưa vào thùng chứa bụi.

Giới thiệu về một số sản phẩm máy hút bụi công suất lớn tiêu biểu

Để lựa chọn sản phẩm máy hút bụi công nghiệp ưng ý thì ta cần phải hiểu rõ đặc điểm cấu tạo và nguyên lý. Vì vậy bạn cần căn cứ vào nhu cầu làm việc, loại bụi bẩn và không gian cần làm sạch để chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Với những doanh nghiệp có diện tích cần vệ sinh lớn thì nên chọn máy hút bụi nhà xưởng có công suất hút bụi lớn, khả năng làm sạch nhanh, hút được bụi khô và bụi ướt, có dung tích thùng chứa lớn và vòi hút lớn. Một số sản phẩm tiêu biểu mà bạn có thể lựa chọn là máy hút bụi TopClean TC 80S, máy hút bụi HiClean HC 80,…