MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp Grammy

Máy hút bụi công nghiệp Grammy

04/10/2019

Nổi tiếng là một trong những đất nước có nền công nghệ phát triển như Đức, khi nhắc tới nước Đức ta không thể không kể tới đó là dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Grammy. Máy hút bụi công nghiệp Grammy là sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Grammy của Đức. Cũng như tất cả dòng máy hút bụi công nghiệp khác, máy có đầy đủ tính năng như hút khô, hút ướt có 1-2 mô tơ cùng hoạt động. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn của Đức, nên máy hút bụi Grammy còn có nhiều tính năng ưu việt hơn, nổi trội hơn. Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Grammy có lợi thế trong việc vệ sinh công nghiệp, vệ sinh các khu nhà máy, nhà xưởng , văn phòng có diện tích rộng và các tòa cao ốc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trước khi đặt mua nhé.

Chức năng cấu tạo máy hút bụi Grammy

Đầu tiên là về chức năng máy có công dụng lực hút và công suất hút tương đối lớn. Máy có khả năng hút được các loại cát sỏi, cát mịn , hút khô và hút nước , hút các bụi công nghiệp. Máy thường được sử dụng nhiều trong hệ thống các nhà xưởng, các khu công nghiệp, chế tạo máy, chết biến gỗ, nông sản, điện tử.

Tiếp đến là phần cấu tạo của máy có bộ phận hút ẩm được cấu tạo chất liệu làm bằng nhựa Inox có khả năng chống va đập và ăn mòn rất tốt. Bao gồm có : 1 Bàn hút bụi, 1 bàn hút nước, bàn hút tròn, bàn hút dẹt, túi lọc bụi, moto. Ngoài ra máy còn có ưu điểm có chế độ lật độ bụi rất tiện dụng , các dòng khác phải nhấc cả thùng ra đổ bụi, thì Grammy chỉ cần kéo nhẹ là có thể đem đổ được bụi bẩn.

Dưới đây là dòng máy hút bụi công nghiệp bạn cùng tham khảo nhé:

Máy hút bụi công suất lớn Grammy GM-75

Máy được sử dụng trong các kho : Thực phẩm, Cơ khí và kim khí, Xây dựng và kiến trúc, ngành cao su,… Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp di động rất nhỏ gọn sử dụng điện 3 pha, động cơ hoạt động tốt không cần bảo trì liên tục. Máy có thể hút được chất lỏng, nước và hút được chất rắn cùng 1 lúc. Có bộ lọc tích hợp với thiết bị làm sạch đo hiệu quả lọc. Có dung lượng thùng chứa bụi lớn bạn có thể dùng kèm với túi gom rác được sử dụng 1 lần.

Grammy GM-75

Máy hút bụi Grammy GM270S : đây là một trong những sản phẩm có mức tiêu thụ cao nhất trong tất cả dòng máy hút bụi Grammy. Với thiết kế chắc chắn , chất liệu bằng inox chống va đập và ăn mòn cực tốt. Túi đựng bụi linh hoạt giúp bạn vứt đổ bụi một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm có bánh xe di chuyển, nhỏ gọn dễ dàng trong quá trình sử dụng. Thường được sử dụng trong các kho có diện tích lớn, kho nông sản, thương mại điện tử… Trong các tòa nhà làm việc cao tầng, cao ốc,có khả năng hút khô và hút ướt rất hiệu quả.

Ngoài ra máy hút bụi công nghiệp Grammy còn nhiều model khác như Grammy GM724S, Grammy GM380SW, Grammy GM-40J… đều có kiểu dáng sang trọng, chắc chắn và hoạt động với công suất hút cực khỏe.