MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp miền Bắc

Máy hút bụi công nghiệp miền Bắc

05/10/2019

Nhờ sự phát triển công nghệ không ngừng của các nghành công nghiệp là nguyên nhân cho máy hút bụi công nghiệp ra đời. Sự hỗ trợ của những mẫu máy hút bụi này sẽ giúp môi trường tại những phân xưởng nhà máy, nhà kho… sạch sẽ hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 mẫu thiết bị máy hút bụi công nghiệp miền Bắc.

Máy hút bụi công nghiệp là chiếc thiết bị có mô tơ công suất lớn – mang thể khiến cho sạch các dòng bụi mịn, bụi rắn, dung dịch lỏng khác cho nhà thiết bị – nhà xưởng. Nhờ thế mà các thiết kế được sử dụng phổ biến trong ngành hóa chất, trong ngành cơ khí, chuyên ngành xây dựng, dược phẩm…

Là chiếc sản phẩm được khá rộng rãi người quan tâm và tin sử dụng bởi tính năng khiến cho việc tối ưu, tùng tiệm điện và dễ dùng. Sở hữu khả năng vừa hút nước, hút chất lỏng đồ tràn trên mặt sàn và vừa hút bụi. Mang lực hút khỏe, máy hút bụi công nghiệp chắc chắn sẽ giúp công tác vệ sinh sàn hiệu quả hơn, đơn giản và hà tiện thời khắc hơn, đồng thời cũng giảm tối đa giá tiền thuê nhân công vệ sinh xưởng, nhà thiết bị cho chủ tổ chức.

Máy hút bụi công nghiệp là cái sản phẩm cao cấp được chế tạo dựa theo công nghệ Italia sở hữu công suất cực cao mang lại hiệu quả vô cùng phải chăng trong quá trình làm việc. Có nhiều chức năng hút cực kỳ đa dạng: hút được cả bụi, cả rác thô và cả chất lỏng hay dung dịch đổ tràn trên sàn trong giai đoạn khiến việc, phù hợp cho các ngành gia đình dược phẩm, mỹ phẩm, bệnh viện vì tránh được hiện tượng nhiễm chéo cho những sản phẩm. Khả năng hút nước của máy cũng giúp tránh tối đa và khắc phục tình trạng rỉ sét máy móc, chập mạch điện… Trong môi trường nền nhà ẩm thấp.

Những mẫu sản phẩm máy hút bụi công nghiệp miền Bắc được ngoại hình cực kỳ đa dạng về cả dung tích thùng đựng và số lượng motor. Đây cũng là một trong các lý do khiến các bạn tụ hợp hơn vào mẫu sản phẩm này, kiểu dáng đa dạng đem đến cho bạn đa dạng chọn lọc hơn, từ đấy việc chọn được sản phẩm phù hợp sở hữu không gian mặt sàn và nhu cầu khiến sạch sẽ đơn giản hơn nhiều

Gía thiết bị cũng là 1 ưu thế tương đối lớn của thương hiệu này. Máy hút bụi ngày nay là sản phẩm mang chất lượng cao, độ bền vượt trội nhưng mức giá lại cực kỳ dễ chịu. Tuy không hề là “cực rẻ” như một đôi nhãn hiệu khác đánh vào phân khúc máy hút bụi nhà xưởng giá phải chăng, nhưng so sở hữu chất lượng và ngoại hình của mình, các cái thiết bị hút bụi công nghiệp miên Bắc có thể tự tin “tỏa sáng”. Thương hiệu này nằm trong Top nhưng thương hiệu mang sản phẩm rẻ nhất trong nhóm các sản phẩm cộng chức năng được sinh sản ở châu Âu.