MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi công nghiệp SDC – Cơ điện Vimax

Máy hút bụi công nghiệp SDC – Cơ điện Vimax

06/10/2019

Nhờ có những ưu thế khác biệt vượt trội so với những máy hút bụi công nghiệp đang có mặt trên thị trường và loại máy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng đó là chiếc máy hút bụi công nghiệp SDC sẽ giúp bạn có thể làm sạch nơi ở, nơi làm việc trong thời gian ngắn nhất, đồng thời tiết kiệm nhân lực và vật lực hiệu quả. Những ưu điểm cụ thể của sản phẩm này là:

Có nhiều tính năng vượt trội

Máy sở hữu khả năng vượt trội  so với nhưng máy hiện có bán trên thị trường như: hút cả bụi bẩn công nghiệp, rác thô và nước trên mặt sàn trong quá trình làm vệ sinh. Đây là ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm máy hút bụi truyền thống và máy hút bụi khô đang được bày bán trên thị trường. Sự kết hợp của nhiều chức năng cũng giúp máy làm việc hiệu quả hơn, mang lại không gian sạch sẽ cho nhà xưởng, văn phòng. Ngoài ra, nhờ chức năng hút nước nên máy hút bụi công nghiệp SDC cũng có thể ngăn chặn hiện tượng rỉ sét máy móc nếu nền nhà ẩm ướt lâu ngày.

Làm sạch nhanh chóng cho những không gian rộng

Máy hút bụi công nghiệp SDC được sử dụng phổ biến trong các khu vực có không gian rộng lớn, cần nhiều thời gian và nhân lực để làm vệ sinh như trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay, siêu thị, nhà xưởng,… Sở hữu công suất hút lớn nên sản phẩm có thể hút sạch những vết bụi, bẩn cứng đầu nhất một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, thiết bị này thường được trang bị nhiều loại đầu hút, phù hợp với mọi loại mặt sàn và địa hình, giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh. Ngoài ra, sản phẩm cũng có dung tích thùng chứa lớn, giúp người dùng có thể vệ sinh mặt sàn diện tích rộng mà không phải đổ bụi bẩn thường xuyên, đáp ứng được nhu cầu làm sạch nhanh chóng, tiện dụng.

Tiết kiệm thời gian và sức lực

Nỗi lo khi hút bụi hay là gặp nước bẩn sẽ nhanh chóng khi bạn sử dụng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp SDC nhờ có công suất cao nên máy hút bụi nhà xưởng cũng giúp làm khô mặt sàn cực nhanh, hạn chế tối đa sự cố trơn trượt. Đồng thời, mặt sàn cũng lâu bị bẩn trở lại vì máy có thể làm khô hoàn toàn ngay sau khi vận hành. Ngoài ra, máy hút bụi liên hợp công suất lớn còn rất dễ sử dụng, tùy từng sản phẩm mà bạn có thể đứng lái hoặc ngồi lái, điều khiển thiết bị theo ý mình để hút sạch bụi bẩn cứng đầu trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, với việc sử dụng thiết bị này, người dùng còn không cần phải chuẩn bị các dụng cụ liên quan như xô chậu, chổi quét nhà, hóa chất hay giẻ lau,… mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch như ý.

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ cũng giúp chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng nhân công lao động. Bằng chứng là người chủ doanh nghiệp sẽ không cần phải thuê nhiều nhân viên cho công việc dọn dẹp vệ sinh mà chỉ cần đầu tư các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng ngay từ đầu. Có thiết bị này, không gian văn phòng của doanh nghiệp sẽ luôn sạch sẽ, trong lành, giúp cải thiện hiệu quả làm việc của các nhân viên và mang đến sự thoải mái cho khách hàng, đối tác.