MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy hút bụi sàn cho nhà xưởng và khu CN – Cơ điện Vimax

Máy hút bụi sàn cho nhà xưởng và khu CN – Cơ điện Vimax

07/10/2019

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ như hiện nay mà con người chúng ta ngày càng tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, công sức và cái chúng tôi muốn nhắc tới đó là chiếc máy hút bụi sàn nhà xưởng. Được thiết kế với cấu tạo đặc biệt nhằm làm tăng khả năng hút bụi trên mặt sàn tại nhà xưởng một cách tối ưu nhất. Các loại máy hút bụi này khi hút bụi trên bề mặt sàn trở nên hiệu quả hơn và giảm thời gian làm sạch một cách tối đa.

Máy hút bụi sàn nhà xưởng là gì?

Máy hút bụi sàn nhà xưởng là máy hút bụi được gắn thêm bàn hút bụi ở phía dưới thân máy, giúp thu gom bụi bẩn trong quá trình đẩy máy để làm sạch. Với bàn hút có đường kính lớn, những máy hút bụi loại này trở nên hiệu quả hơn khi so với các loại máy hút bụi sử dụng bàn hút rời đi kèm như các loại máy hút bụi thông thường khác.

Ưu điểm của máy hút bụi sàn nhà xưởng

– Đầu tiên đó là máy có thể làm sạch trên bề mặt sàn, hiệu quả trở nên vượt trội hơn bởi được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng để sử dụng hút bụi bẩn trên sàn nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Thời gian được rút ngắn xuống một cách tối đa bởi sản phẩm này sinh ra để sử dụng làm sạch bề mặt sàn nhà. Nhanh hơn gấp 10 lần phương pháp làm vệ sinh bằng dụng cụ thông thường, nhanh hơn gấp 5 lần so với sử dụng các loại máy hút bụi với bàn hút.

– Thao tác sử dụng rất dễ dàng người dùng chỉ cần đẩy máy qua một lần là bề mặt đã được làm sạch, đẩy nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức lực bởi có bánh xe rất lớn, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu máy hút bụi trên sàn nhà xưởng Super Cleaner

Khi nhắc tới độ hiệu quả thì theo thông tin phản ánh của số đông người dùng thì đó chính là Super Cleaner. Với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất cũng như chức năng đặc biệt đó một lựa chọn tối ưu để hút bụi trên sàn nhà xưởng.

Ưu điểm chung của máy hút bụi sàn Super Cleaner

– Động cơ: Được trang bị nhiều động cơ với công suất lớn, cho khả năng hút bụi bẩn một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Được trang bị bàn hút phía dưới, giúp ứng dụng được hút bụi bẩn trên sàn hiệu quả hơn.

– Tiện lợi: Có túi chứa dụng cụ phía sau, giúp người dùng có thể mang theo các phụ kiện đi kèm trong quá trình sử dụng. Để thay thế phụ kiện phù hợp khi làm sạch một cách dễ dàng hơn so với các thiết bị khác.

– Thiết kế: Phần khung được thiết kế vững chắc với hầu hết các thành phần được làm từ thép tốt và sắt chống rỉ, cho tuổi thọ của sản phẩm cao hơn, ít hư hỏng hơn, ít bị móp méo hơn khi va đập.

Lưu ý: Nếu thực sự bụi bẩn trên bề mặt sàn của bạn không quá nhiều và không cần phải làm sạch thường xuyên. Những chiếc máy hút bụi thông thường với bàn hút bụi rời đi kèm sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Bởi những sản phẩm này thường có giá cao hơn so với các loại máy hút bụi thông thường khác.