MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Máy lọc bụi công nghiệp

Máy lọc bụi công nghiệp

20/08/2019

Máy lọc bụi công nghiệp 

Trong thời điểm hiện nay khi cuộc sống đang ngày càng phát triển và đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa thì việc các công xưởng nhà máy đang ngày một được xây dựng lên để phát triển rất nhiều loại sản phẩm phục vụ môi trường và khi xây dựng một nhà máy hay một khu công nghiệp thì vấn đề làm thế nào để giảm bụi bẩn trong môi trường làm việc là rất quan trọng. Và để giải quyết được vấn đề về bụi bẩn này thì các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm máy lọc bụi công nghiệp và chúng ta cùng đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Máy lọc bụi công nghiệp

Máy lọc bụi công nghiệp đang là sản phẩm ngày một được bày bán nhiều hơn trên thị trường hiện nay khi có rất nhiều các cơ sở kinh doanh hay phân xưởng cần đặt mua hệ thống lọc bụi này.

Đặc điểm của các nhà máy công xưởng là có diện tích lớn và số lượng công nhân viên làm việc rất đông đúc nên không thể tránh khỏi hiện tượng không khí chứa nhiều bụi bẩn và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Vấn đề lọc bụi trở nên vô cùng quan trọng ở đây và chúng ta nên chọn mua hệ thống lọc bụi ngay để giúp giải quyết vấn đề này.

Máy lọc bụi công nghiệp sẽ giúp cho bạn làm sạch hơn không khí để đảm bảo sức khỏe cho những người làm việc ở đây, máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất lớn nên có những ưu điểm nổi bật như giá thành vô cùng hợp lí cũng như có các thao tác điều khiển và sử dụng dễ dàng cũng như sản phẩm được bảo hành dưới thời gian dài đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc bụi công nghiệp

Máy lọc bụi công nghiệp hoạt động theo nguyên lý là không khí sẽ đi qua ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới sau đó gặp phễu dòng không khí sẽ được đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra. Tiếp đến không khí sẽ được chuyển qua bộ lọc túi để lọc cát hạt bụi còn xót lại.

Ưu điểm của máy lọc bụi công nghiệp

Hệ thống lọc bụi công nghiệp sử dụng thiết bị lọc bao gồm nhiều ống áo liên kết và bản đáy đục lỗ tròn bằng đường kính tay áo hoặc lồng vào khung cố định có 1 đầu vào bản đục lỗ. Nên có ưu điểm là:

+ Hiệu suất lọc bụi cao tiết kiệm điện năng

+ Không khí trong lành thoáng mát.

+ Dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng đơn giản.

+ Kết cấu vững chắc thuận độ bền cao.

+ Không gây ô nhiễm tiếng ồn.

+ Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng thấp.