MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Mua, bán máy hút bụi công nghiệp: những vấn đề cần lưu ý

Mua, bán máy hút bụi công nghiệp: những vấn đề cần lưu ý

20/08/2019

Mua, bán máy hút bụi công nghiệp: những vấn đề cần lưu ý

Để tiết kiệm được tiền, nhân công và thời gian để quét dọn xưởng thì nhiều người đã chọn mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn để tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên vì những sản phẩm này đã qua sử dụng nên rất khó tránh khỏi một số sự cố ngoài ý muốn. Làm sao để có thể mua được chiếc máy hút bụi nhà xưởng cũ nhưng có chất lượng tốt đã trở thành một trong những vấn đề được rất nhiều quan tâm. 

Ưu, nhược điểm khi chọn mua máy hút bụi thanh lý

Ưu điểm

Ưu điểm chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thông thường thì các loại máy cũ này chỉ có giá bằng khoảng 50% giá của một chiếc máy hút bụi công nghiệp mới. Nhưng không vì cũ mà chất lượng của sản phẩm không tốt chỉ là kém hơn một chút thôi. Vì vậy thì đây cũng là giải pháp chính của các gia đình, nhà hàng hay các nhà xưởng, bỏ ra một khoản tiền thấp hơn mà vẫn có thể đảm bảo được nhu cầu vệ sinh cần thiết của đơn vị mình. 

Nhược điểm

Có rất nhiều người dùng có nhu cầu lên đời sản phẩm máy hút bụi công suất lớn mà bán loại máy mình đang sử dụng. Nhưng ngoài ra cũng có rất nhiều các trường hợp làm hỏng máy, rồi mang ra các quán sửa chữa sơ sài rồi mang đi bán máy hút bụi công nghiệp nhằm thu hồi lại vốn. Nếu chẳng may mà bạn mua phải những sản phẩm này thì những loại máy này có công suất sử dụng kém, tốn điện năng và gây ra tiếng ồn. Ngoài ra thì các linh kiện được thay thế không phải của chính hãng, sử dụng một thời gian dễ gây ra những sự cố ngoài mong muốn. Chính vì vậy việc mua lại máy hút bụi cũng tồn tại nhiều rủi ro, tốn kém chi phí cho việc sửa chữa, thay thế các phụ kiện thiết bị.

Một số lưu ý khi mua thanh lý máy hút bụi công nghiệp

Đánh giá khả năng làm việc của thiết bị

Thông thường thì khả năng làm việc của những chiếc máy cũ này vào khoảng 70% đến 80% so với máy mới. Khi mua các máy này thì bạn nên trực tiếp dùng thử để có thể biết được khả năng làm việc của các loại máy. Đánh giá thực tế hiệu năng của sản phẩm và đưa ra lựu chọn đúng đắn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”

Chọn mua thanh lý của các thương hiệu nổi tiếng

Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay cũng được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào thương hiệu. Những sản phẩm của các thương hiệu lớn thì đều được cam đoan về chất lượng và độ bền khi sử dụng. Đồng thời thì các linh kiện thay thế cũng có sẵn dễ tìm hơn, giá cả cũng không đắt đỏ. Các bạn khi mua lên chọn các loại máy của hãng có uy tín trên thị trường như Hitachi, Hiclean, Palada… để đảm bảo được hiệu năng, an toàn và độ ổn định khi sử dụng.

Chọn sản phẩm có hình thức đẹp, đầy đủ phụ kiện

Những sản phẩm có hình thức đẹp, không bị lồi lõm, xước xát, ít gỉ sét, đẩy đủ các phụ kiện… thì cho thấy người trước sử dụng thiết bị này rất giữ gìn, bảo dưỡng chu đáo. Vì vậy, thì khi lựa chọn các sản phẩm có những đặc điểm trên thì cũng an tâm hơn về khả năng làm việc hay độ bền của các thiết bị. 

Mua trực tiếp không qua trung gian

Để tiện cho việc bảo hành sau này, bạn ở đâu thì bạn lên mua ở đấy. Khi bạn đi mua thì lên lựa chọn mua trực tiếp của người bán. Có rất nhiều người bán thanh lý trên các diễn đàn rao vặt, chợ tốt, otofun… Tại đây thì bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ, tên tuổi rõ dàng, có uy tín mà không phải qua trung gian.

Hy vọng những gợi ý trên thì có thể mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có chất lượng tốt cho gia đình, các cửa hàng hay các khu công nghiệp của mình.